Apple – เตรียมจะผลิต iPhone ที่มาพร้อมกับ Touch ID & Face ID พร้อมซ่อนไว้ใต้หน้าจอในปี 2021 นี้

สำหรับแฟนๆ iPhone นั้นข่าวดังกล่าวนี้อาจจะไม่น่าเป็นข่าวดีเท่าไรครับเพราะว่าคุณจะยังคงต้องอยู่กับ iPhone ที่มาพร้อมกับติ่งหน้าจอไปก่อนอย่างน้อยก็อีก 1 ปี ทว่าหลังจากนั้นแล้ว iPhone ก็น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นครับ โดยอ้างอิงข้อมูลจากแหล่งข่าวล่าสุดในประเทศจีนนั้นพบว่าทาง Apple กำลังซุ่มพัฒนาระบบ Touch ID & Face ID แบบใหม่ที่จะทำให้จะทำให้ตัวเครื่องนั้นไม่มีความจำเป็นจะต้องมีติ่งอีกต่อไป โดย iPhone รุ่นที่จะมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม
MOST RECENT HIGHEST RATED
ใครจะว่าพี่จีนเขาเคยก๊อปยังไงแต่ดูเหมือนว่าทางพี่จีนเองเขาจะไม่สนครับ โดยล่าสุดนั้นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายใหญ่อย่างทาง Xiaomi เองได้มีการยื่นสิทธิบัตรและพึ่งจะผ่านการรองรับจากทาง World Intellectual Proper
เมื่อต้นปี Huawei ได้ทำการเปิดตัวคอมไพเลอร์ Android ในชื่อ Ark compiler เพื่อเพิ่มความเร็วในการเรียกใช้งานโค้ด โดยตัวมันมีจุดประสงค์เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมของระบบ Android ทำให้สามารถเรียกใช้แอพ
ตลาดสมาร์ทโฟนเกมมิ่งในไม่กี่ปีข้างหน้าอาจจะรุนแรงขึ้น โดย Samsung ยืนยันว่าชิปที่ใช้ AMD นั้นยังไม่มีแผนเปิดตัวในปี 2021 สำหรับสมาร์ทโฟน Galaxy ที่ใช้งานการ์ดจอ Radeon นั้นมีประสิทธิภาพมากพอที่จะล้มคู
ถึงแม้ว่า Xiaomi จะไม่ได้เป็นผู้ผลิตรายแรกของโลกที่จะนำฟีเจอร์การชาร์จแบบไร้สายที่สามารถย้อนกลับ ทว่าทาง Xiaomi เองนั้นก็ไม่ได้ยอมปล่อยให้ผู้ผลิตรายอื่นแซงหน้าไปไกลได้มากครับ ล่าสุดหลังจากที่ทาง Xiaom
จากการที่ ASUS เปิดตัว ROG Phone II ที่เป็นสมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบ super-fast 120Hz นั้น เชื่อได้ว่านี่จะเป็นแนวทางให้กับผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายอื่นๆ ที่จะทำตามกันออกมาครับ หนึ่งใน
Plants vs Zombies 2 นั้นถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเกมที่หลายๆ ท่านแล้วติดกันงอมแงมครับ อย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นนับจากวันล่าสุดที่ตัวเกมเปิดให้ผู้ใช้ได้โหลดมาเล่นกันได้นั้นมาจนถึงตอนนี้ก็เข้าสู่ปีที่ 6 กันแล้
เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่คอเกมทั้งโลกตั้งตารอคอย และยังเป็นรุ่นแรกของโลก ที่ใช้ Snapdragon 855 Plus โดยที่ ROG Phone II ตัวแรงนี้ มาพร้อมสเปคที่ไม่ธรรมดา เรียกว่าไม่ทิ้งลายของเกมมิ่ง ตามแบบฉบับของ A
สำหรับผู้ผลิตสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมนั้น ในช่วงนี้ดูเหมือนว่าจะมีปัญหาใหญ่เกิดขึ้นแล้วล่ะครับโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ iPhone และ Samsung ซึ่ง Samsung นั้นเจอการโจมตีจากสมาร์ทโฟนของจีนที่มาพร้อมกับสเปคเดียว
ในปัจจุบันนี้นั้นคงต้องยอรับกันจริงๆ ครับว่ารูปแบบการดูสื่อวีดีโอผ่านทางสมาร์ทโฟนนั้นกลายเป็นเรื่องที่ปกติไปอย่างเรียบร้อยแล้ว ทว่าสิ่งหนึ่งที่ ณ เวลานี้นั้นทุกท่านต้องได้เจอกันแน่ๆ ก็คือการที่จะดูวีด
การพัฒนาชิปเซ็ทสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่เป็นของตัวเองนั้นดูเหมือนจะเป็นแนวทางสำหรับผู้ผลิตสมาร์ทโฟนในปัจจุบันไปแล้วครับ ล่าสุดนั้นทาง Xiaomi ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนที่มียอดส่วนแบ่งในตลาดเป็นอันดับที่ 4 ของโลกก

© Copyright - Notebookspec.com All Rights