Home » Tag » APP

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  APP

Average Rating

Kerry Sanders นักข่าวชื่อดังของช่อง NBC จากประเทศสหรัฐอเมริกาได้ลองทดสอบประสิทธิภาพของแอพลิเคชั่นไล่ยุง Anti Mosquito - Sonic Repeller ที่แจกอยู่ใน App Store ในขณะนี้   1D274906478475-gif-matt-sanders-mosquitoes-140731.blocks_desktop_medium

เราสามารถสร้างโฟลเดอร์ให้กับบรรดาแอพฯ ที่ใช้งานอยู่ให้เป็นหมวดหมู่เดียวกัน เพื่อจัดการและเรียกใช้งานได้ง่ายขึ้น จากที่เคยกระจัดกระจายเต็มหน้าจอ เหลือแค่อยู่ในกรอบเล็กๆ เท่านั้น ทีนี้จะมีเป็นสิบแอพฯ ก็จัดให้เป็นประเภทและหมวดหมู่ได้ตามต้องการ ประหยัดพื้นที่หน้า Home ไปได้มากเลยทีเดียว

หลายคนที่ติดการถ่ายภาพ ไม่ว่าจะเป็นช่างภาพมืออาชีพหรือไม่ ถ้าหากว่าได้เคยใช้งานโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อนักถ่ายภาพอย่าง Lightroom จาก Adobe แล้ว ก็คงต้องติดใจกันอย่างแน่นอน ด้วยเครื่องมือต่างๆ ที่เรียกได้ว่าออกมาเพื่อคนรักการถ่ายภาพจริงๆ

สำหรับใครที่กำลังใช้งานหรือคิดว่าจะติดตั้ง Windows 8 แต่ยังติดขัดเรื่องการใช้งาน ยังไม่มั่นใจว่าจะใช้งานได้สะดวกหรือไม่ วันนี้เรารวบรวมเอาเทคนิคการใช้งาน การปรับแต่งและการจูนอัพระบบ รวมถึงการแก้ปัญหาเบื้องต้นในการใช้งาน Windows 8 มาให้ได้ดูกัน รับรองว่าคุณจะใช้งานได้คล่องตัวและสนุกมากยิ่งขึ้นแน่นอน

เมื่อไหร่ก็ตามที่เราพูดชื่อ BB ขึ้นมา แน่นอนว่าสิ่งที่จะทำให้เรานึกไปถึงเจ้าเครื่องมือถือหน้าตาป้านๆ มาพร้อมกับคีย์บอร์ดที่แถบจะเหมือนกับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่บ้านของเรา ก็จะต้องนึกไปถึงแอพฯ BBM หรือว่า BlackBerry Messenger อย่างแน่นอน เพราะร้อยละ 95 ของผู้ที่ใช้งานเครื่อง BB ในบ้านเรานั้น ต่างก็ซื้อมา เพื่อที่จะใช้งานเจ้าแอพฯตัวนี้นี่แหละ และถือว่าเป็นจุดแข็งจุดขาย ของแบรนด์มือถือค่ายนี้เค้าเลย

ในปัจจุบันหลายๆ คนที่ใช้งานแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนอยู่ คงต้องการแอพพลิเคชั่นซักตัวที่สามารถสร้างงานเอกสารต่างๆ (อารมณ์ใช้งานเดียวกับ Microsoft Word) พร้อมกับแชร์การใช้งานกันได้ในกลุ่มเพื่อนหรือกลุ่มที่ทำงาน เพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายยิ่งกว่าในการ สร้าง แก้ไข หรือเพิ่มเติมชิ้นงานเอกสารต่างๆ โดยไม่จำเป็นต้องง้อในส่วนของ Microsoft Word ที่สำคัญถ้าเป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานฟรีๆ ได้ยิ่งดี

ปกติแล้ว คุณคงไม่ไว้ใจในการให้เงินเด็กเอาไปใช้จ่ายกันเองตามใจชอบอยู่แล้วจริงมั้ย แล้วทำไมคุณถึงให้พวกเค้าใช้เครื่อง iPad โดยปราศจากการดูแลจากคุณล่ะ ล่าสุดเกิดเคสกรณีตัวอย่างขึ้นอีกแล้ว จากครอบครัว Neale ที่ผู้เป็นพ่อ Lee ได้ให้เครื่อง iPad ของตัวเองกับลูกสาว Lily เอาไปเล่น ซึ่งเธอยังมีอายุเพียงแค่ 8 ขวบเท่านั้น แล้วเมื่อเครื่องมาตกอยู่ในมือเท่านั้น เธอก็เริ่มทำการซื้อของไอเทมต่างๆภายในตัวแอพฯเพียบ อะไรก็ตามที่จะทำให้เธอรู้สึกสนุกไปกับการเล่นเกมในเครื่อง iPad ตัวนี้

Screenshot (1)

ช่วงนี้ฝนตกบ่อยๆ แต่วันไหนฝนจะตกหรือฟ้าจะร้องเราก็ไม่ทราบกันได้ แต่ถ้าเราทราบพยากรณ์อากาศล่วงหน้าสักนิดล่ะก็คงจะเตรียมตัวได้ดีกว่านี้ว่าเราควรนำร่มติดตัวไปหรือไม่ หรือเราควรวางแผนการเดินทางอย่างไร ซึ่ง Windows 8 เองก็มีแอพฯ Weather ที่เป็นแอพฯ พยากรณ์อากาศแบบหนึ่งติดตั้งมาให้และสามารถใช้งานได้ดีน่าสนใจทีเดียว

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ APP

Instagram อัพเดท รองรับการถ่ายภาพและวิดีโอในแนวนอนแล้ว

9
Jul 2013
2398 day ago
Instagram แอพฯสุดฮิตสำหรับเหล่าผู้ใช้งานมือถือสมาร์ทโฟนทั้งหลาย ได้เพิ่มการอัพเดทใหม่ สำหรับแอพฯบนระบบ iOS ด้วยการเพิ่มความสามารถในการถ่ายทั้งภาพและวิดีโอได้ในแบบแนวนอน หรือ landscape หลังจากที่เป็นปัญหาการใช้งานมาตั้งแต่เปิดตัวการรองรับระบบวิดีโอในเ
7 Jul 2013 - clubnotebook
  0 Comments

HP เสริมกำลังร่วมมือ Google ระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟท์แวร์เพื่อ Apps for Business

8
Jun 2013
2418 day ago
อย่างที่เราได้พอทราบกันมา ว่า HP นั้น เคยเกือบกลายเป็นแบรนด์ที่ร่วงลงไปค่อนข้างมากก่อนหน้านี้ และมีทีท่าว่าจะขายตัวเองออกไปให้
17 Jun 2013 - Laem
  0 Comments

10 แอพพลิเคชั่นจาก Intel AppUp ต้องมีติดเครื่องเอาไว้

7
May 2013
2438 day ago
จากบทความก่อนหน้านี้กับ ทำความรู้จัก Intel AppUp แหล่งรวมแอพพลิเคชั่นจากทาง Intel เราก็คงได้รู้ถึงอีกหนึ่งศูนย์รวมแอพ
28 May 2013 - AdminPong_NBS
  1 Comments

ทำความรู้จัก Intel AppUp แหล่งรวมแอพพลิเคชั่นจากทาง Intel

6
May 2013
2446 day ago
เพื่อนๆ คงรู้จักกับร้านขายแอพพลิเคชั่นหรือแหล่งรวมแอพพิลเคชั่นอย่าง App Store, Mac App Store ของ Apple
20 May 2013 - AdminPong_NBS
  0 Comments

LINE ลง Windows Store ของ US ใน Windows 8 และ Windows RT แล้ว

5
Dec 2012
2593 day ago
ช่วงนี้ บรรดาแอพพลิเคชันต่างๆ ที่ผู้ใช้หลายคนคุ้นเคยการใช้งานในระบบปฏิบัติการอื่น เช่น iOS และ Android
24 Dec 2012 - Laem
  2 Comments

Windows 8 Store มีแอพเพิ่มขึ้น 7,000 แอพ ในสองสัปดาห์เป็นแอพฟรี 87%

4
Nov 2012
2621 day ago
จุดที่ Microsoft จะต้องเร่งพัฒนาในช่วงนี้ก็คือระบบของ Windows Store ที่มีเข้ามาใน Windows 8 เนื่องจากจำนวนแอพที่มีนั้นยังจัดว่าน้อย
26 Nov 2012 - Laem
  0 Comments

Facebook ประกาศ App Center แหล่งรวมแอพใหม่ทั้งฟรี และเสียเงิน

3
May 2012
2817 day ago
ก้าวกระโดดใหม่จาก Facebook มีมาให้ได้ติดตามกันอีกแล้ว คราวนี้เป็นการประกาศเปิดตัวถึงระบบ App Center ใหม่ ซึ่งก็คือร้านค้าแอพพลิเคชั่นออนไลน์นั่นเอง โดยจะเป็นเสมือนบ้านของเหล่าบรรดาแอพต่างๆที่เราเล่นกันอยู่ใน Facebook ทุกวันนี้ นอกจาจะเป็นแหล่งที่รวมเ
14 May 2012 - Laem
  0 Comments

Angry Birds นกพิโรธ โกรธต่อใน PC แล้ว

2
Feb 2011
3282 day ago
นาทีนี้ ใครไม่รู้จักเกม Angry Birds กันบ้างมั้ย ถ้ายังนี่ถือว่าเอาท์สุดๆ รีบไปทำความรู้จักกันซะก่อนเลย ด้วยจุดเริ่มต้นจากเกมบนระบบ iOS บนเครื่อง iPhone
4 Feb 2011 - Laem
  5 Comments

เอเซอร์ จัดทัพสุดยอดขุมพลัง เซิร์ฟเวอร์ สตอเรจ พ่วงโซลูชั่นสมบูรณ์แบบ เจาะองค์กรทุกระดับ

1
Jun 2010
3516 day ago
บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดคอมพิวเตอร์โดยรวมในประเทศไทย เสริมกลยุทธ์สำหรับองค์กรธุรกิจ
15 Jun 2010 - Laem
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights