Home » Tag » Dark Souls

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Dark Souls

ปัญหาระหว่างโปรแกรมเกมกับโปรแกรม Anti-Virus มักจะเป็นของคู่กันที่มักจะพบกันอยู่บ่อยครั้งและล่าสุดมันก็ได้เกิดขึ้นกับเกม Dark Souls: Remastered ซะแล้วล่ะครับเมื่อมีผู้เล่นคนหนึ่งพบว่าเซฟของตนเองเปิดไม่ได้เกิดอาการพังเพียงเพราะโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ดูเหมือนจะทำงานดีเกินหน้าเกินตา

Dark Souls มหากาพย์เกมโคตรยากจนหัวร้อนมันกลับมาอีกครั้งแล้วครับในรูปแบบ Remastered ซึ่งเปิดตัวโดย Bandai Namco มาพร้อมกับความละเอียดที่คมชัดมากขึ้นพัฒนาลงบนแพลตฟอร์มชั้นนำทั้ง Xbox One , PS4 , PC รวมถึง Nintendo Switch พร้อมกับตั้งราคาไว้แล้วที่ $40 หรือ 1,277 บาท

Mod ของเกม Dark Souls นับว่ามีเยอะไม่แพ้ Fallout 4 หรือ GTA 5 เลยทีเดียวและในวันนี้เราก็ขอแนะนำสาม Mod น่าเล่นในเกม Dark Souls มาให้เพื่อน ๆ ลองเล่นกันเผื่อว่าจะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศเกมให้มีสีสันมากขึ้นอีกเล็กน้อย

AvqpvieyxmZBTgsjARmYzi-650-80

Dark Souls 3: The Ringed City ก็เป็น DLC เสริมตัวสุดท้ายของ Dark Souls 3 ซึ่งได้วางจำหน่ายไปให้หลาย ๆ คนเล่นกันแล้วนะครับซึ่งก็มีของใหม่ ๆ ให้สัมผัสกันพอสมควรโดยเฉพาะบอสที่ยังจัดเต็มความโหดเช่นเคยแต่ทราบกันหรือไม่ว่าใน DLC ตัวนี้ยังได้ซุกซ่อนบอสลับอีกตัวไว้ให้กำจัดอยู่ด้วย

adqswzq7cmgsa5wxde7wmv-650-80

บอสใน Dark Souls 3 ก็ขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าโหดหินสุด ๆ และยิ่งใน DLC ใหม่ล่าสุดอย่าง Ashes of Ariandel เองก็มีบอสโหด ๆ เรียงหน้ามาตบผู้เล่นให้ You Die เหมือนกันครับแต่ล่าสุดหลังจากที่ DLC ตัวนี้วางจำหน่ายไม่นานก็มีคนปราบบอสได้แล้วแต่ที่น่าสนใจมากกว่านั้นคือตัวละครของเขาใช้มือเปล่าจัดการพวกบอสอีกด้วย

VcQEzSQCSuQ5UkwxTyUvJk-650-80

Salt and Sanctuary ก็เป็นอีกเกมที่ถูกพอร์ตลง PC อีกเกมแล้วครับโดยมาจากเครื่องเล่น PlayStation 4 เป็นเกมแนวผจญภัย 2D ตะลุยด่านปราบปีศาจซึ่งทาง Ska Studios ผู้พัฒนาก็ได้ปล่อยตัวเกมลงบนแพลตฟอร์ม Steam แล้ววันนี้เป็นต้นไป

BWdKUSEiqY5FM3Hn3pNSbV-1200-80

เป็นเรื่องราวเหนือความคาดหมายอีกครั้งกับเกม Dark Souls 3 ที่นอกเหนือจากการทำ Speed Run แล้วก็ยังมีเหตุการณ์แปลก ๆ สุดเหลือเชื่อจากเหล่าผู้เล่นในเกมนี้อีกเพียบแต่ว่า ณ ตรงนี้ก็คงไม่มีอะไรโดดเด่นไปกว่าเหตุการณ์นี้แล้วครับเพราะมีผู้เล่น Dark Souls 3 คนหนึ่งไล่ตบบอสจนตายโดยที่เขาไม่ต้องใช้ทักษะป้องกันอะไรเลยแถมตัวละครที่ใช้ยังมีแค่เลเวล 1 อีกต่างหาก

2918184-readystanceart_sample_1438786865

ก็กลับมาอีกครั้งและดูเหมือนว่าจะเป็นการมาครั้งสุดท้ายแล้วของเกมที่ขึ้นชื่อว่ามีความโหดที่ส่งผู้เล่นพบกับความตายมาหลายต่อหลายคนแล้วกับ Dark Souls ซึ่งในปี 2016 นี้ก็จะเป็นภาคที่ 3 ปิดฉากสุดท้ายโดยในภาคนี้ก็จะได้คุณ Miyazaki ผู้กำเนิดเกมมาร่วมพัฒนาอีกครั้งแต่ว่าการปิดฉากครั้งนี้ก็มีตัวเกมก็มีทั้งข้อดีที่สมหวังและข้อเสียอันน่าผิดหวังผสมกันไปด้วย

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Dark Souls

[Game] ไวไปนะ! มีเกมเมอร์สุดโหดทำสถิติโลกเคลียร์เกม Dark Souls 3 ในเวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมง!!

8
Apr 2016
1512 day ago
Dark Souls 3 อาจจะยังไม่วางจำหน่ายในโซนยุโรปหรืออเมริกาแต่ทางฝั่งประเทศญี่ปุ่นตัวเกมก็ได้วางจำหน่ายให้เล่นกันก่อนเพื่อนแล้วเมื่อวันที่ 24 มีนาคม และหลังจากปล่อยให้เล่นกันไม่นานก็ได้เกิดสถิติใหม่
4 Apr 2016 - AZM
  0 Comments

[Game] 10 การตายสุด Fail ในเกม Dark Souls และ Bloodborne ที่ต้องบอกว่าดวงซวยจริงจริ๊ง!

7
Apr 2016
1515 day ago
เกม Dark Souls และ Bloodborne ก็มีหลายอย่างที่คล้าย ๆ กันไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการเล่น บรรยากาศเกมรวมไปถึงการตายของตัวละครด้วยที่แทบจะร้องทุกครั้งเมื่อเห็นคำว่า You Died แต่ไม่ว่าจะตายกี่ครั้ง
1 Apr 2016 - AZM
  1 Comments

[News] เปิดคลังภาพ Screenshots ใหม่ล่าสุดจาก Dark Souls 3 จะสวยงามแค่ไหนไปดูกัน

6
Feb 2016
1572 day ago
แม้ในช่วงนี้จะเงียบหายไปบ้างแต่ล่าสุดทาง Bandai Namco และ From Software ก็ได้อัพเดทข่าวคราวของ Dark Souls 3 แล้วโดยในครั้งนี้พวกเขาได้เปิดเผยภาพ Screenshots ใหม่ล่าสุดภายในเกมรวม
4 Feb 2016 - AZM
  1 Comments

ทีมพัฒนาเผยว่า Dark Souls 3 อาจจะเป็นภาคสุดท้ายของซีรี่ส์ Dark Souls แล้ว!

5
Nov 2015
1644 day ago
นี่อาจจะเป็นการเดินทางถึงตอนจบแล้วก็เป็นได้สำหรับซีรี่ส์เกม Dark Souls เมื่อหัวหน้าทีมพัฒนา From Software ได้ออกมาบอกว่า Dark Souls 3 อาจจะเป็นเกมภาคสุดท้ายแล้วเนื่องจากพวกเขาต้องการสร้างสรรค์
24 Nov 2015 - AZM
  0 Comments

ปล่อยภาพ Screenshots ชุดแรกสุดแจ่มในเกม Dark Souls 3 ออกมาแล้วพร้อมเผยฉากใหม่ ๆ เพียบ

4
Oct 2015
1681 day ago
ในวันนี้ FromSoftware ผู้พัฒนาเกม Dark Souls 3 ได้เปิดเผยภาพ Screenshots ภายในเกมชุดแรกออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยภาพที่ปล่อยออกมานั้นก็จะเผยให้เห็นระบบการเล่นต่าง ๆ
18 Oct 2015 - AZM
  0 Comments

ยังยากไม่พอใช่ไหม!! ผู้เล่น Dark Souls โชว์สกิลขั้นเทพเคลียร์เกมโดยการใช้คำสั่งเสียง

3
Aug 2015
1749 day ago
Dark Souls นั้นขึ้นชื่อลือชาว่าเป็นเกมที่มีความโหดหินเอามาก ๆ และทำเอาผู้เล่นเข็ดขยาดกับเกมนี้ไปแล้วหลายต่อหลายคนแต่ดูเหมือนว่าจะมีผู้เล่นคนหนึ่งไม่คิดแบบนั้นเพราะเขายังได้เพิ่มความยากของเกมด้วยการใช้แค่คำสั่งเสียงควบคุมตัวละครเท่านั้น
11 Aug 2015 - AZM
  0 Comments

ผู้สร้าง Dark Souls 3 เผยว่าเกมภาคนี้จะเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญที่สุดในทุกภาคที่ผ่านมา

2
Aug 2015
1749 day ago
คุณ Hidetaka Miyazaki ผู้สร้างหรือผู้ให้กำเนิดเกมสยองขวัญอันลือชื่ออย่าง Dark Souls ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่าเกม Dark Souls 3 จะเป็นอะไรที่สำคัญมากและจะมีจุดเปลี่ยนมากมายภาย
11 Aug 2015 - AZM
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights