Home » Tag » DataTraveler

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  DataTraveler

Screenshot (30)

ถ้าเพื่อนๆ กำลังมองหาแฟลชไดร์ฟสำหรับวันสิ้นโลก เอ้ย! สำหรับเก็บข้อมูลความลับที่สำคัญๆ อยู่ละก็ วันนี้ ADBIG NBS จะมาแนะนำหนึ่งในแฟลชไดร์ฟที่น่าสนใจจากทาง Kingston ในรุ่น DataTraveler 2000 ที่ปลอดภัยสูงสุดหายห่วงจากฟีเจอร์ความปลอดภัยมากมาย และดีไซน์ทีหรูหรา ทนทานและดูดี

Kingston DataTraveler Micro 3.1 32GB (19)

Kingston DataTraveler Micro 3.1 ถือว่าเป็นอุปกรณ์เพื่อโยกย้ายไฟล์ส่วนบุคคลที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด สามารถพกพาไปได้ทุกที่ โดยก้าวผ่านความเร็วพื้นฐาน USB ไปสู่มาตรฐานการเชื่อมต่อความเร็วสูง USB 3.1 ที่เร็วกว่า USB 2.0 อยู่ถึง 10 เท่าในทางทฤษฎี ที่มาพร้อมความเร็วในการอ่านข้อมูลที่ 100MB/s และความเร็วในการเขียนที่ประมาณ 15MB/s ตามที่ระบุเอาไว้ในสเปกที่แจ้งไว้ แต่เรื่องนี้ต้องลองดูในเรื่องของการทดสอบอีกครั้ง ว่าจะสามารถทำความเร็วได้ตามที่กำหนดไว้หรือไม่

Kingston DataTraveler Micro 3.1 (2)

ในโลกดิจิตอลปัจจุบันเป็นยุคที่มีการใช้งานข้อมูลขนาดใหญ่เป็นจำนวนมาก การโอนถ่ายข้อมูลที่รวดเร็วบนเครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์พกพาจึงเป็นเรื่องสำคัญ โดยที่แฟลชไดรฟ์ ได้กลายมาเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับช่วยให้การเคลื่อนย้ายข้อมูลได้รวดเร็วขึ้น ซึ่งเวลานี้มีแฟลชไดรฟ์รุ่นใหม่ที่มีความเร็วสูงมาให้เลือกใช้กันอย่างมากมาย รวมถึงการรองรับมาตรฐานใหม่ที่มีความเร็วในการทำงานสูงขึ้น

DTDUO3C

Kingston ผู้ผลิตหน่วยความจำชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัวแฟลชไดรฟ์ USB DataTraveler® microDuo 3C มีอินเตอร์เฟสที่ใช้งานคู่กับ USB มาตรฐานทั้งสองประเภท USB Type-A (3.1, 3.0, 2.0) และ USB Type-C ™ ซึ่งพอร์ต USB Type-C กำลังเริ่มได้รับความนิยมและมีการใช้งานในหลายผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สามารถเชื่อมต่อทางใดก็ได้ พร้อมทั้งยังช่วยให้ตัวเครื่องหรืออุปกรณ์ สามารถที่จะมีขนาดบางลง เล็กลง ดูสวยงามกว่าสำหรับอุปกรณ์ต่างๆในอนาคต และยังจะช่วยให้พอร์ตเดียวนี้ ใช้ทำงานได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายโอนข้อมูล, การเชื่อมต่อสัญญาณภาพวิดีโอไปยังจอภายนอก, ชาร์จไฟให้กับตัวเครื่อง และแม้กระทั่งการชาร์จอุปกรณ์ชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์ตัวอื่นๆ

Kingston DataTraveler SE9 แข็งแกร่งมีสไตล์ มั่นใจได้ในประสิทธิภาพชั้นเยี่ยม Data Traveler SE9 USB แฟลชไดรฟ์ จากคิงส์ตัน ผลิตจากโลหะแข็งแกร่งมีสไตล์ พร้อมห่วงคล้องขนาดใหญ่เพื่อความสะดวกในการพกพา รูปทรงขนาดเล็กกะทัดรัดเหมาะสำหรับใช้งานเป็นแอคเซสเซอรี่ย์ของเน็ตบุ๊กอย่าง Ultrabook? ตัวใหม่ล่าสุดจาก Intel หรือ แท็บเล็ตที่มีพอร์ต USB หลายพอร์ต ความทนทานสามารถช่วยให้ผู้ใช้พกพาไปใช้งานกับอุปกรณ์รุ่นใหม่ๆ ได้อย่างปลอดภัยทุกที่ รับประกัน 5 ปี พร้อมการันตีความสวยงามของการออกแบบด้วยรางวัล Reddot Design Award winner 2012?

DT2-01

ใครกำลังมองหา flashdrive ความจุสูง ๆ อยู่ วันนี้ Notebookspec เรามีรีวิวมาให้ทุกท่านได้เก็บไปเป็นตัวเลือกอีกหนึ่งรุ่นครับ นั่นคือ Kingston DataTraveler Ultimate 3.0 G2 32GB นั่นเอง รูปร่างหน้าตาจะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลยครับ Product
คิงส์ตัน ดิจิตอล อิงค์ บริษัทในเครือแฟลชเมมโมรี่ของคิงส์ตัน เทคโนโลยี คอมพานี ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์หน่วยความจำรายใหญ่ที่สุดของโลก เผยแผนสนับสนุนมาตรฐาน USB 3.0 ในปี 2011 (more…)

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ DataTraveler

Kingston เปิดตัวยูเอสบี ไดรฟ์รุ่น “กระต่ายนำโชค” ผลิตจำนวนจำกัด !!

3
Jul 2010
3602 day ago
ตามจักรราศีของจีน กระต่ายเป็นราศีที่สี่ในจักรราศีทั้ง 12 ที่เป็นสัญลักษณ์ของแต่ละปีในปฏิทินจีน ปีกระต่ายหรือปีเถาะเป็นปีที่สงบเงียบและยิ้มต้อนรับหลังจากปีเสือผ่านพ้นไป และน่าจะเป็นปีที่มีความสมบูรณ์ปานกลางพร้อมกับการก้าวย่างแบบค่อยเป็นค่อยไป ดังนั้นเ
18 Jul 2010 - clubnotebook
  0 Comments

Kingston เปิดตัว DataTraveler 310 Flash Drive ขนาด 256GB

2
Aug 2009
3932 day ago
Kingston ได้เปิดตัว USB Flash Drive ที่จะมาพร้อมกับขนาดที่สูงถึง 256GB
23 Aug 2009 - clubnotebook
  3 Comments

คิงส์ตันเปิดตัว ?DataTraveler 5000? กับความปลอดภัยขั้นเทพ

1
Aug 2009
3946 day ago
คิงส์ตันเปิดตัว ?DataTraveler 5000? ยูเอสบี แฟรชไดร์ฟพร้อมระบบความปลอดภัยสูงขั้นเทพ
8 Aug 2009 - clubnotebook
  0 Comments
© Copyright - Notebookspec.com All Rights