Home » Tag » God of War

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  God of War

สำหรับเกม God of War ก็คงไม่ได้บอกว่ามันเป็นสุดยอดเกมที่ต้องหามาเล่นสักครั้งและในภาคล่าสุดก็ทำได้ดีจนได้รับคำชมจากเกมเมอร์และสำนักรีวิวไปมากมายและเป็นเวลาหลายเดือนแล้วที่เกมนี้ได้วางขายจนกระทั่งล่าสุด Sony Santa Monica ก็ได้เผยข้อมูลใหม่ออกมาโดยเป็นข้อมูลสถิติในเกมว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้าง

ถึงแม้ตัวเกม God of War จะวางจำหน่ายไปกว่า 4 เดือนแล้วแต่ทาง Santa Monica สตูดิโอผู้สร้างก็ไม่หยุดที่จะพัฒนาเกมแค่นั้นเพราะพวกเขากำลังจะมีอัปเดตตัวใหม่ที่เตรียมจะลงใน God of War ในเดือนสิงหาคมนี้ผู้เล่นจะได้ไม่รู้สีกเบื่อหน่ายเมื่อเล่นจนจบ End Game แล้ว

God of War เป็นอีกเกมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากของ Sony หลังจากดได้ประกาศความ Hype ด้วยยอดขาย 3 ล้านก็อปปี้ภายใน 3 วันหรือ 5 ล้านก็อปปี้ภายใน 1 เดือนนับแต่วางจำหน่ายหรือ 2.1 ล้านก็อปปี้ในรูปแบบเกมดิจิทัลแต่ล่าสุดได้มีประกาศของ God of War อีกครั้งว่าตอนนี้ตัวเกมทำรายได้รวมไปกว่า 131 ล้านเหรียญแล้ว

เกม God of War ในภาคล่าสุดนอกจากจะเป็นเกมที่ทำคะแนนรีวิวสูงลิวลิ่วและทำยอดขายถล่มทลายมากก็ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นเสน่ห์ของเกมคือการค้นหาฉากลับหรือ Secret ที่ถูกซ่อนเอาไว้เป็นความท้าทายและความภูมิใจของคนเล่นมากถ้าได้ค้นพบ ถึงแม้ว่าตัวเกมจะวางนานแล้วแต่เชื่อหรือไม่ว่ามันยังมีความลับบางอย่างที่ยังไม่มีใครค้นพบอยู่

ในแวดวงเกม PS4 ในช่วงเวลานี้ก็ไม่มีอะไรดังไปกว่า God of War แล้วนะครับที่เป็นเกมระดับตำนานมีแฟน ๆ รอคอยกันอย่างล้นหลามเมื่อเกมถูกปล่อยออกมาก็มีได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกมากมายรวมถึงจำนวนยอดขายเกมด้วยที่พุ่งติดอันดับหนึ่งในโซนยุโรปและล่าสุด Sony ก็ได้อัพเดตสถิติตัวเลขที่น่าภาคภูมิใจเพิ่มเติมอีกครั้งด้วยยอดขายที่พุ่งทะลุ 5 ล้านชุดในหนึ่งเดือน

อาวุธที่ Kratos จะใช้ใน God of War ภาคนี้ก็มีนอกเหนือจากขวาน Leviathan แล้วก็ยังมีอาวุธสุดคลาสสิคที่คุ้นเคยก็คือดาบ Blades of Chaos นั่นเองซึ่งเมื่อเล่นเกมไปเรื่อย ๆ ผู้เล่นจะได้ใช้ดาบเล่มนี้ฟาดฟันศัตรูโดยที่มันก็สามารถอัพเกรดได้แต่ว่าการจะอัพเกรดให้ครบเลเวลสูงสุด (Lv.5) นั้นมันต้องมีเงื่อนไขบางอย่างอยู่

การไปอาณาจักรอื่นอย่างเช่น Niflheim ก็ไม่ใช่เรื่องยากลำบากอะไรนักแต่มันก็ไม่ง่ายดายซะทีเดียวครับซึ่งการจะปลดล็อคเข้าสู่อาณาจักรอันว่างเปล่านี้คุณจะต้องขยันออกเดินทางและไล่เก็บไอเท็มสักเล็กน้อยแต่จะมีขั้นตอนอะไรกันบ้างมาติดตามกันครับ

เกม God of War ยังคงทำสถิติดีอย่างต่อเนื่องโดยที่ไม่มีเกมไหนโค่นลงได้ในเรื่องของอันดับเกมขายดีบนชาร์ตเกมของประเทศอังกฤษที่ยังคงอยู่อันดับหนึ่งมาติดต่อกันถึง 4 สัปดาห์เลยทีเดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ God of War

Game tips – 4 Step อัพเกรดขวาน Leviathan ใน God of War ให้เต็ม Max เลเวล 6 แกร่งเทพเต็มสูบ

14
May 2018
740 day ago
ใน God of War ภาคใหม่ล่าสุดสิ่งที่เราจะได้เห็นความแปลกใหม่นอกเหนือจากหนวดเคราของลุง Kratos และพกลูกชายมาร่วมตะลุยดินแดนเทพก็ยังมีอาวุธชิ้นใหม่ป็นขวานที่เรียกว่า Leviathan Axe มาด้วยโดยมันจะเป็นอาวุธหลักเอาไว้ใช้ดำเนินเรื่องและอัพเกรดความสามารถให้ผู้เ
16 May 2018 - AZM
  0 Comments

Game 2018 – เผยโฉมรูป Kratos พี่โล้นจาก God of War เวอร์ชั่น “ไร้หนวด” ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อน

13
May 2018
741 day ago
God of War ภาคใหม่ตัว Kratos พระเอกของเราได้มาในลุคใหม่ด้วยอายุที่มากขึ้นพร้อมกับหนวดเคราบ่งบอกถึงความผ่านหนาวผ่านร้อนมามากมายก็สร้างความแปลกใหม่ประหลาดใจแก่ผู้เล่นหลายคนทีเดียวและยังเป็นจุดเด่นมาก ๆ เพราะภาคที่ผ่านมาเราก็จะเห็นเขาในลุคไร้หนวดเครา
15 May 2018 - AZM
  4 Comments

God of War – แรงทะลุโลกา! ขึ้นแท่นเกม PS4 ขายดีที่สุดในยุโรปและอเมริกาเดือนเมษายน ชนะ Far Cry 5 สบายๆ

12
May 2018
745 day ago
น่าจะไม่แปลกใจเท่าไหร่นักเมื่อ God of War เกมคอนโซลที่ Hype ที่สุดในช่วงเวลานี้จะได้ขึ้นแท่นชาร์ตอันดับหนึ่งเกม PS4 ขายดีที่สุดในโซนยุโรปและอเมริกาในเดือนเมษายนเป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะครับ
11 May 2018 - AZM
  1 Comments

Game Scoop – เฉลยตอนจบ Secret Ending และวิเคราะห์ไขข้อสงสัยที่น่าสนใจใน God of War (สปอยล์เนื้อหา)

11
May 2018
745 day ago
God of War ฉบับปี 2018 ได้วางจำหน่ายไปสักระยะแล้วก็มีหลายคนที่เล่นจนจบไปเรียบร้อยแต่ก็ยังมีความสงสัยอยู่ว่าตัวละครที่ปรากฏในเกมคือใครหรือในฉากจบมันสื่อถึงอะไรกันบ้างรวมถึงฉากจบลับด้วย ดังนั้นในวันนี้เราก็จะมาอธิบายชี้แจงกันเพื่อให้เข้าใจกันครับว่า Go
11 May 2018 - AZM
  6 Comments

God of War – เพิ่มโหมดใหม่ Photo Mode ให้คุณถ่ายรูปเก็บภาพประทับใจสุดสวยอวดเพื่อนเก๋ๆ ได้แล้ว

10
May 2018
745 day ago
ถึงแม้ตัวเกม God of War จะวางจำหน่ายไปเรียบร้อยแต่ผู้พัฒนาก็ไม่ได้หยุดนิ่งแต่ยังอัพเดตของเล่นใหม่ ๆ เข้ามาเพิ่มเติมอย่างกรณีใน Patch 1.20 นี้ที่จะให้ผู้เล่นได้เพลินเพลินกับ Photo Mode ถ่ายรูปปรับแต่งภาพในเกมได้อิาระเต็มที่ตามใจต้องการ
11 May 2018 - AZM
  0 Comments

Game 2018 – ทำไปได้ยังไง !?!? พบผู้เล่น God of War โค่นบอสระดับยากที่สุดโดยไม่เสียเลือดแม้แต่หมดเดียว

9
May 2018
749 day ago
การต่อสู้กับบอสในเกม God of War ใช่ว่าจะกดรัว ๆ อย่างเดียวแล้วจะผ่านได้ซึ่งในภาคนี้กับบอสเราจะต้องใช้ทักษะไหวพริบพอสมควรถึงจะโค่นมันลงและอาจจะต้องเสียพลังชีวิตกันไปไม่น้อยแต่คงไม่ใช่กับยูทูปเบอร์ท่านนี้แน่นอนเพราะเขาได้แสดงให้ดูว่าเขาสามารถปราบบอสลงไ
7 May 2018 - AZM
  8 Comments

Game 2018 – เกมเมอร์ท่านหนึ่งพบ Easter Egg หิน Infinity Stone จากภาพยนตร์ Avengers ในเกม God of War

8
May 2018
752 day ago
ใครจะเชื่อล่ะครับว่าเกมถล่มเทพ God of War จะมีส่วนเกี่ยวข้องเล็ก ๆ กับภาพยนตร์ฮีโร่ Avengers: Infinity War ด้วยเพราะล่าสุดได้มีเกมเมอร์ท่านหนึ่งได้ค้นพบ Easter Egg เล็ก ๆ ที่เกี่ยวโยงกับหิน Infinity Stone ในภาพยนตร์ทั้ง 6 เม็ดและถุงมือเกรียนของ วายร้
4 May 2018 - AZM
  11 Comments

Game 2018 – ผู้กำกับ God of War ภาคใหม่ร้องไห้หลังจากเห็นคะแนนรีวิวอันดีงาม สมกับที่ได้ตั้งใจสร้างไว้

7
Apr 2018
763 day ago
หลังจาก God of War ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 20 เมษายน ที่ผ่านมานักเล่นเกมที่ได้ลองเล่นต่างก็ทราบกันแล้วนะครับว่าภาคนี้มันดีงามขนาดไหนเห็นได้จากรีวิวจากสำนักเกมต่าง ๆ และความดีงามของมันก็ส่งผลให้ผู้สร้างเกมต้องหลั่งน้ำตาร้องไห้ออกมาโด
23 Apr 2018 - AZM
  1 Comments

Game Scoop – 5 สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนเข้าเล่น God of War ภาคใหม่

6
Apr 2018
767 day ago
God of War ภาคใหม่ล่าสุดก็เตรียมจะวางจำหน่ายในวันที่ 20 เมษายน นี้เป็นเกมฟอร์มยักษ์ใหญ่ที่หลายคนตั้งตารอคอยกันแต่ก่อนที่จะเข้าไปเล่นเราจำเป็นจะต้องเรียนรู้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ God of War ภาคนี้กันก่อนจะได้เข้าไปแล้วไม่งงหรือสับสนกับความเปลี่ยนแปล
19 Apr 2018 - AZM
  0 Comments

Game 2018 – Sony เผย God of War ภาคถัดไปอาจได้ไปตัดคอเทพอียิปต์หรือเทพมายันแทน

5
Jan 2018
870 day ago
ถึงแม้ภาคล่าสุดของ God of War จะยังไม่เผยข้อมูลอะไรมากและยังไม่วางจำหน่ายแต่เราก็มีข้อมูลใหม่ของ God of War ภาคถัดไปกันแล้วล่ะครับว่าพี่โล้นเครโทสของเรานั้นอาจจะได้ไปลุยกับเทพอียิปต์หรือเทพจากชนเผ่ามายันกันเลยทีเดียว
6 Jan 2018 - AZM
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights