Home » Tag » Hearthstone

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Hearthstone

หลายๆคนที่เล่นเกม HearthStone มาคงจะรู้กันว่าในช่วงปีที่ผ่านมานั้นตัวละครอย่าง Druid นั้นได้รับความนิยมสูงมา เพราะว่าเมื่อทำมาผนวกกับเด็ค Jade แล้วนั้นตัวนี้จัดว่าโกงกันเลยทีเดียวหลังจากมีการปรับ อัพๆเนิฟๆ นิดๆหน่อยๆ ตัวนี้ก็ยังมีความน่ากล้วกันอยู่ดี

ในช่วงวันที่ 2 กันยายน ที่ผ่านมาได้มีการจัดงาน Hearthstone Fireside Gathering ที่ร้าน Mechika Cafe ที่จัดโดยยัด Fedfe และ Viperpro โดยมีเงื่อนไขการแข่งขันสุดซี๊ด “แพ้กินพริก”  ทำให้ภายในงานอบอุ่นไปด้วยความสนุกหรรษาจากผู้เล่นหลากหลายฝึมือพร้อมความเผ็ดร้อนจากบทลงโทษผู้เข้าแข่งขันที่ตกรอบ โดยจะมีผู้ชนะหนึ่งเดียวเท่านั้นรอดพ้นจากการลงโทษสุดซี้ดนี้ไปได้ 

ใน Hearthstone ตอนนี้คงไม่มีคลาสไหนโหดร้ายไปกว่า Druid กันแล้วล่ะครับเพราะเป็นคลาสที่ครบเครื่องมาก ๆ ทั้งมอนสเตอร์พลังโจมตีแรง ๆ หรือสนับสนุนค่าร่ายมานาตัวเองได้ชนิดที่ว่าถ้ามีการแข่งขันที่ไหนเหล่าผู้เล่นก็มักจะแบนคลาสนี้ตลอดแต่ล่าสุดทาง Blizzard คงเริ่มเล็งเห็นความโหดที่มากเกินไปแล้วเลยได้ออกมาประกาศว่าจะจับ Nerf ให้

หลังจากที่เกม Overwatch สุดยอดเกมแนว FPSMOBA ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลกได้ประกาศเปิดตัว Animation ตัวใหม่ที่แสดงให้เห็นถึงเนื้อเรื่องของ Mei ว่ามีที่มายังไง โดยในตอนนี้นั้นดูเหมือนว่าทาง Blizzard กำลังจะพยายามทำให้เกมทุกเกมในเครือของ Blizzard นั้นถ่ายทอดเนื้อเรื่องภายในเกมผ่านอนิเมชั่นต่างๆ ที่จะออกมายกตัวอย่างเช่น Hearthstone ที่เพิ่งปล่อย อนิเมชั่นที่แสดงให้เห็นถึงเนื้อเรื่องหลักภายในเกม สำหรับใครที่สนใจจะดูก็สามารถ ดูได้ที่คลิปด้านบนเลยครับผม

โดยในวันที่ วันที่ 14 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา  เกม Hearthstone ได้จัดงานมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีพ Snow Battle Exclusive Meeting ขึ้น เพื่อต้อนรับแพทช์ใหม่ Knights of The Frozen Throne ที่ Snowtown ชั้น 5 เกตเวย์เอกมัย โดยมีไฮไลท์เป็นแขกผู้ร่วมงานคนพิเศษ น้องเบียร์ The Voice และ พี่ยัด Fedfe โดยทั้งสองคนจะร่วมสนุกกิจกรรมต่างๆ และใกล้ชิดผู้ร่วมงานแบบเอ็กซ์คลูซีพ

แน่นอนว่าเกมออนไลน์แต่ละเกมนั้นก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็น FPS MOBA MMO แต่เชื่อว่าก็มีใครหลายๆคนอาจจะลืมไปว่าการเล่นเกมในสมัยๆ แรกนั้นเริ่มต้นมาจากเกมการ์ดกันโดยเกมที่เราเล่นๆมานี้นั้นก็พัฒนากันมาจากการ์ดเกมนั้นเองโดยสมัยยุคแรกๆคงจะรู้จักกันดีกับ Yu-Gi-Oh หรือการ์ดยูกินั้นเอง แต่ในตอนนี้ทาง Blizzard ค่ายเกมน้ำแข็ง สุดแข็งแกร่ง ก็ได้เปิดตัวเกม Hearthstone ไปเมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้วถือว่าเป็นเรื่องฮื่อฮา เพราะว่าด้วยลักษณะการเล่นที่ใหม่แปลก และ ความสนุกพร้อมกับตัวละครสุดคุ้นเคยที่นำมาจากเกม Warcraft นั้นเองโดยในบทความนี้เราจะพาไปรู้จักกันกับเกม Hearthstone กันครับผม

โดยในวันนี้นั้นจะมีงานแข่งขั้น Hearthstone Major Thailand ซึ่เป็นงานการแข่งขั้นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน SEA โดยมีผู้เข้าร่วมการแข่งขั้นมากว่า 100 ชีวิตโดยแข่งขั้นในระบบ Double Elemination คือถ้าแพ้ไปแล้วจะยังไม่ตกรอบในทันที แต่จะต้องไปแข่งในสายล่างเพื่อที่จะมีสิทธในการเข้าแข่งขั้นรอบชิงต่อไป โดยการแข่งขั้น นั้นจะจัดขึ้นทั้งหมด 3 วัน โดยวันแรกจะจัดที่ G SPEED พัทยา และ วันที่ 2 และวันที่ 3จะจัดกันในที่โรงแรม A-One พัทยา

ภายในอาทิตย์นี้นั้นจะมีการแข่งขันเกมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยของเกมการ์ดสุดมันส์อย่าง Hearthstone โดยภายในงานนั้นจะมีผู้เข้าแข่งขั้นกันมาจากทั่วโลกโดยในการแข่งขั้นในครั้งนี้จะจัดกันที่ พัทยา ณ โรงแรม A-ONE โดยภายในการแข่งขั้นนี้นั้นจะมีผู้เล่นเข้าร่วมมากกว่า 256 คน จากทั่วโลก โดยภายในงานนั้นจะจัดกันตั้งแต่วันที่ 28 - 30 กรกฎาคม 2017 ภายในงานมีของรางวัลแลปท็อปและเกมมิ่งเกียร์ขั้นเทพจาก Predator รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 1 แสนบาท ให้ผู้เข้าร่วมงานทุกคนนั้นสามารถร่วมสนุกกิจกรรม Luck Draw ลุ้นรับของรางวัลฟรีกันได้ภายในงาน

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Hearthstone

[eSports] ชาวพัทยาเตรียมตัว การแข่งขั้นระดับโลก Hearthstone Thailand Major 2017 ยัด Fedfe ซุ่มฝึกซ้อมพร้อมลุยศึก!!!

3
Jul 2017
1050 day ago
แฟนเกม Hearthstone ไม่ควรพลาดกับการแข่งขั้นระดับโลกครั้งสำคัญโดยในครั้งนี้ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพการแข่งขั้นกับ รายการ Hearthstone Thailand Major 2017 โดยในครั้งนี้มาในธีมจัดแข่งริมทะเล โดยการแข่งขั้นระดับโลก แน่นอนว่า
19 Jul 2017 - clubnotebook
  0 Comments

[GAME 2017] ชาว Hearthstone เตรียมเก็บเงินกันไว้แพ็คใหม่ Journey to Un’Goro จะเริ่มอัพเดทในอาทิตย์หน้า!!

2
Apr 2017
1158 day ago
สำหรับใครที่เป็นแฟนการ์ดเกมจากทางค่าย Blizzard ก็เตรียมตัวกันให้พร้อมคิดหา Meta ใหม่ๆกันไว้เพราะว่าแพทช์ใหม่ Journey to Un'Goro จะมาในอาทิตย์หน้า!!!
2 Apr 2017 - clubnotebook
  0 Comments

[Blizzard] ฉลองครบรอบ 20 ปี Diablo จัดกิจกรรมเกมในสังกัดเพียบ Starcraft , Hearthstone และอื่น ๆมากมาย

1
Dec 2016
1250 day ago
ในวันที่ 31 ธันวาคมมันอาจจะดูเหมือนเป็นวันสิ้นปีธรรมดา ๆ แต่สำหรับทางบริษัท Blizzard แล้วถือว่ามันเป็นวันสำคัญอย่างมากเพราะเป็นวันครบรอบ 20 ปีของเกม Diablo นั่นเองครับและเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการครบรอบ
31 Dec 2016 - AZM
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights