Home » Tag » ios7

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  ios7

วงการเกมบนเครื่องมือถือนั้น ก็มีการพัฒนาต่อเนื่องไม่น้อยเช่นเดียวกัน ไม่ว่จะเป็นระยะเริ่มแรก ที่มีการพัฒนาระบบ OS ต่างๆออกมาให้กับตัวเครื่อง แล้วตามมาด้วยกันพัฒนาแอพฯเกมออกมาให้ได้เล่นกันมากมาย ซึ่งบางเกมก็ถือว่ามีการลงทุนทำที่สูงไม่แพ้เกมบนแพล็ตฟอร์มอื่นๆเลยทีเดียว

หลังจากที่ NBS ได้รายงานว่า Apple ได้เตรียมตัวปล่อย iOS 7.1 ในช่วงเดือนมีนาคม 2014 และได้ปล่อย iOS 7.1 Beta 3 ให้กับนักพัฒนาแอพฯ บางกลุ่ม กันไปแล้ว ล่าสุดในวันนี้เราก็มีฟีเจอร์ และภาพบางส่วนจาก iOS 7.1 Beta 3 มาให้เหล่าๆ สมาชิกได้ชมกัน?

หลังจากที่?ทีม evad3rs ได้ทำการ Jaibreak iOS 7 ในทุก Devices กันไปเรียบร้อนแล้ว ล่าสุด Cydia หรือ App Store ของ Jaibreak iOS 7 ก็ได้อัพเดทไล่หลังตามมาอย่างฉับไว ซึ่งในการอัพเดทครั้งนี้จะเป็นการปรับปรุงหน้าตาของ Cydia ใหม่ทั้งหมด?

หลังจากที่สาวก Apple ได้ตะลึงงันกับระบบปฏิบัติการตัวใหม่ล่าสุดอย่าง iOS 7 กันอยู่นานสองนาน ล่าสุดแหล่งข่าวก็ได้เผยว่า Apple เตรียมปล่อยอัพเดทครั้งใหญ่อย่าง iOS 7.1 ในช่วงมีนาคม 2014  

หลังจากที่มีข่าวว่า Jailbreak iOS 7 ของทีม evad3rs โดนขโมยไปขาย ทำให้พัฒนาล่าช้า?แต่ล่าสุดดูเหมือนว่า evad3rs จะแก้เกม และสามารถพัฒนา Jailbreak iOS 7 ต่อได้จนสำเร็จเรียบร้อยแล้ว?

ระบบ iOS 7 ของ Apple นั้น ก็ได้เปิดตัวออกมาให้ใช้งานกันอย่างเป็นทางการระยะนึงแล้ว และเหล่าบรรดาผู้ผลิตแอพฯเจ้าต่างๆนั้น ก็ได้มีการปรับปรุงอัพเดทแอพฯของตัวเอง ให้เข้ากับตัวระบบใหม่นี้กันมากมายหลากหลายเจ้าแล้วด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นทั้งด้านการทำงานของตัวแอพฯ หรือว่าด้านหน้าตา

เรียกได้ว่า iOS นั้นเป็นระบบปฏิบัติการที่ทาง Apple ออกแบบมาให้ยากต่อการ Hack หรือ jailbreak มากที่สุดระบบปฏิบัติการหนึ่ง อย่างในรายของ iOS 6 ที่ก็ยากเย็นเหลือเกินในการ jailbreak แต่สุดท้ายแล้วก็ไม่พ้นฝีมืออันชาญฉกาจของนักพัฒนาบางกลุ่ม และหลังจากนั้นเจ้า jailbreak iOS6 ก็ได้ถูกเผยแพร่ฟรีๆ อย่างรวดเร็ว

ระบบสแกนลายนิ้วมือหรือ Finger Print Scanner ในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์นั้น เรียกได้ว่าถือกำเนิดกันมาอย่างยาวนานมากๆ ในหลากหลายอุปกรณ์ แต่หนึ่งในอุปกรณ์ที่เรียกว่าปลุกผี และช่วยพัฒนาระบบสแกนลายนิ้วมือให้ฟื้นคืนชีพให้กลับมาได้รับความนิยมมากขึ้นอีกครั้งหนึ่งคือ iPhone 5s ที่ทาง Apple ได้เลือกที่จะจับเทคโนโลยีนี้ ยัดไว้ในเครื่องสมาร์ทโฟนเสียเลย และเรียกเทคโนโลยีนี้ว่า Touch ID โดย Touch ID นั้นมีเทคโนโลยีสูงกว่าสแกนลายนิ้วมือรุ่นเก่าๆ ในเครื่องอื่นๆ ที่เรียกได้เลยว่าเป็นหนึ่งในฟีเจอร์สำคัญบน iPhone 5s ในการรักษาความปลอดภัยของตัวเครื่อง รวมถึงใช้ยังสามารถใช้แทนการเข้ารหัส Passcode และ Apple ID เพื่อซื้อแอพต่างๆ ได้อีกด้วย  

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ ios7

Apple ปล่อยอัพเดท iOS 7.1 Beta ให้นักพัฒนาแล้ว พร้อมฟีเจอร์เจ๋งๆ เพี๊ยบ

3
Nov 2013
2385 day ago
จากเมื่อวานนี้ (วันที่ 18 พ.ย.) ทาง Apple ได้ปล่อย iOS 7.1 Beta ให้กับ Developer หรือนักพัฒนาได้อัพเดทกัน ซึ่งในการอัพเดทครั้งนี้ก็มีทั้งในด้านของการแก้บัคต่างๆ
20 Nov 2013 - AdminPong_NBS
  2 Comments

12 วิธีประหยัดแบต iOS 7 ให้ใช้งานแบตเตอรี่ iPad, iPhone ยาวนานที่สุด

2
Oct 2013
2428 day ago
าหลายคนหลังจากที่อัพเดทอุปกรณ์ iOS อย่าง iPad, iPhone ไปเป็น iOS 7 คงจะประสบปัญหาแบตเตอรี่หมดเร็วกว่าเดิม ในบทความนี้ทีมงาน NotebookSPEC ก็จะมาเสนอวิธีการประหยัดแบต บน iOS7
7 Oct 2013 - AdminPong_NBS
  12 Comments

Apple ระบบปฏิบัติการ iOS 7 ที่มาพร้อมนวัตกรรมไม่ใช่แค่หน้าตาที่เปลี่ยนไป

1
Jul 2013
2526 day ago
หลังจากที่ระบบ iOS 7 นั้นเปิดตัวออกมา ก็มีเสียงวิเคราะห์วิจารณ์ตามออกมามากมายไม่หยุดหย่อน โดยเฉพาะเรื่องของหน้าตา ที่เรียกได้ว่ามีการออกแบบใหม่หมดจด แบบที่ฉีกออกจากความเป็น iOS แบบเดิมๆไปเลยทีเดียว รวมไปถึงฟังชั่นด้านการใช้งานใหม่ๆด้วย Lars Hard, CTO
2 Jul 2013 - clubnotebook
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights