Home » Tag » mobile game

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  mobile game

  ทันทีที่ Mario Kart Tour ได้ถูกนำจาก Nintendo มาสู่ Android และ iPhones แฟน ๆ ก็ต่างร้องการเล่นในโหมด Multiplayer เพราะความสนุกอย่างยิ่งของเกมนี้นั้นก็คือ การยิงกระสุนปืนหรือปล่อยเปลือกกล้วยเพื่อแกล้งเพื่อนของเรานั่นเอง และสิ่งที่แฟน ๆ ของเกมนี้ต่างรอคอยนั้นจะเปิดให้ได้เล่นกันแล้วในวันที่ 8 มีนาคม 2020 เวลา 23.00 น. นี้ โดยจะมีการ Live สดในวันนั้นด้วย [caption id="attachment_512290" align="aligncenter" width="640"]

  ฤดูกาลใหม่มาแล้ว กับ Call of Duty: Mobile ที่เพิ่งปล่อยอัพเดปกันไป แถมการอัปดตครั้งดีมาพร้อมกับ Battle Pass, แมพใหม่, ตัวละครใหม่ และอีกมากมาย เริ่มต้นด้วยตัวละครใหม่อย่าง John "Soap" MacTavish และ Urban Tracker ได้ถูกเพิ่มเข้ามาในเกม นอกจากนี้ยังมี Scorestreak ใหม่ที่เรียกว่า H.I.V.E คล้ายป็นการวางกับดักแล้วจากนั้นก็สามารถเรียกใช้ "nano drones" มาฆ่าศัตรูในพื้นที่ได้ [caption id="attachment_512170" align="aligncenter" width="640"]

ณ เวลานี้เกมมือถือที่โด่งดังที่สุดฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองคงหนีไม่พ้นเกม Ragnarok Mobile หรือเรียกสั้นๆ ว่า ROM ซึ่งนอกจากเล่นเกมเพื่อความสนุกสนานแล้วตัวเกมยังสามารถทำรายได้ให้กับผู้เล่นอีกด้วย ล่าสุดในเพจ Ragnarok Mobile 3D Thailand - Trick ได้มีการประมูลการ์ดบอส Goblin Reader Card เป็นเงินจริงได้ถึง 900,000 บาท

TS Online

หลังจากที่ผ่านมา ทาง Playpark ผู้ให้บริการเกมอันดับต้นๆในไทยนั่นได้ ร่วมมือกับ Chinese Gamer เตรียมเปิดตัว TS Online  เวอร์ชั่นมือถือ ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้เรียกว่าถอดแบบออกมาจากเวอร์ชั่น PC เป๊ะๆ แถมยังเพิ่มระบบอะไรใหม่ๆ เข้าไปอีกด้วย ล่าสุดทาง Playpark ได้เปิด แฟนเพจ PlayPark สำหรับ TS Online ไว้ให้เหล่าแฟนๆ ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้แล้ว

TS Online

เชื่อว่าเกมเมอร์ยุค 90 ต้องรู้จักเกมส์นี้แน่นอน TS Online เป็นอีกเกมส์ที่ถือว่าชาวเกมส์รุ่นเดอะ ต้องรู้จักอย่างแน่นอน แต่ด้วยความที่สมัยก่อนนั้น เกมส์นี้ได้เปิดให้บริการเป็นแบบ Air Time ทำให้มีแต่ผู้เล่นที่รักในเกมส์ที่เท่านั้นที่เล่น ก่อนที่จะปิดให้บริการไป

เป็นอีกเกมมือถือแนว MOBA ที่จะเตรียมพัฒนาลงบน PC หลังจากสงวน Exclusive บนมือถืออยู่นานแต่ตอนนี้ผู้พัฒนาเกม Vainglory ได้ออกเปิดเผยว่าพวกเขามีแผนที่จะนำเกมพัฒนาลงบนแพลตฟอร์ม PC ทั้งในระบบ Windows และ Mac

ถึง PUBG ฉบับเกมมือถือจะมียอดดาวน์โหลดสูงกว่าคู่แข่งอย่าง Fornite มากมายแต่ถ้าหากเทียบกับเม็ดเงินรายรับที่ได้แล้วดูเหมือนว่าเกมจากค่าย Epic Games จะดูดีมีภาษีกว่ากันเยอะ

หากใครติดลมบนกับซีรี่ส์ Westworld จากช่อง HBO อยู่ในตอนนี้ก็มีเกมมือถือใหม่ที่สร้างจากเรื่องราวในซีรี่ส์ดังมาให้เล่นกันแล้วและเปิดให้บริการทั้งในระบบ iOS และ Android

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ mobile game

Game 2018 – Cuisine Royale มิติใหม่ของเกม Battle Royale ใช้เครื่องครัวทำอาหารเป็นเกราะป้องกันเล่นฟรีได้แล้วบน Steam

10
Jun 2018
710 day ago
หากคุณกำลังเริ่มเบื่อ PUBG อยู่ล่ะก็วันนี้ก็มีเกมใหม่มานำเสนอให้คุณได้ลองเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้างกับเกมแนว Battle Royale เหมือนกันแต่ว่าเพิ่มความหรรษามาพร้อมกับอุปกรณ์ทำอาหารกับเกมในชื่อว่า Cuisine Royale
19 Jun 2018 - AZM
  4 Comments

Game 2018 – ARK: Survival Evolved ฉบับมือถือเปิดให้ดาวน์โหลดแล้วบน iOS และ Android อยากจับไดโนไปโหลดกัน!

9
Jun 2018
710 day ago
ARK: Survival Evolved เป็นอีกเกมบน PC ที่พอร์ตลงบนโทรศัพท์มือถือหลังจาก Fornite และ PUBG ได้ประเดิมไปแล้วและสำหรับคนที่อยากจะโดลแล่นไล่จับไดโนเสาร์บนมือถือก็ไม่ต้องรออีกต่อไปเพราะตอนนี้ตัวเกมได้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วล่ะครับ
19 Jun 2018 - AZM
  34 Comments

Game 2018 – เผยตัวอย่างแรก Command & Conquer: Rivals ซีรี่ส์เกมวางแผนในตำนานพร้อมลงมือถือ iOS และ Android

8
Jun 2018
718 day ago
หากย้อนไปเมื่อหลายสิบปีก่อนเกมวางแผนตระกูล C&C หรือ Command & Conquer เป็นอะไรที่โด่งดังมาก ๆ และถูกพัฒนาออกมาหลายภาคจนกระทั่งถึงยุคโรยราไปแต่ล่าสุดในงาน E3 2018 ในเวทีของ EA ก็ได้เปิดตัว Command & Conquer: Rivals ออกมาแล้วพร้อมลงบนโทรศัพท์สาร์ทโฟน
11 Jun 2018 - AZM
  2 Comments

Game 2018 – เผยข้อมูลตลาดเกมทั่วโลกในปีนี้ ! พบเกมมือถือครองตลาดมากที่สุด ตามด้วยเกมคอนโซลและ PC

7
May 2018
750 day ago
อุตสาหกรรมเกมทั่วโลกในปีนี้จัดว่าคึกคักกว่าปีที่ผ่านมามากจะสังเกตได้จากมีเกมใหม่ ๆ ทยอยออกมามากมายโดยเฉพาะเกมบนมือถือบวกกับข้อมูลจาก Newzoo ได้เปิดเผยข้อมูลตัวเลขของตลาดเกมทั่วโลกในปี 2018 ว่าเกมบนมือถือครองตลาดมากที่สุด
10 May 2018 - AZM
  4 Comments

Game 2018 – เกมมือถือขึ้นแท่นอันดับ 1 แพลตฟอร์มที่มีคนใช้เล่นเกมมากที่สุดในโลกประจำปี 2017 มากกว่า PC และ Console

6
Mar 2018
803 day ago
ด้วยความที่ในปัจจุบันนั้นอุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างเช่นสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตนั้นเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่มากขึ้นเสมือนกับกลายเป็นอวัยวะที่ 33 ของพวกเราไปแล้วนั้น สิ่งหนึ่งที่ตามติดมาด้วยก็คืออุตสาหกรรมการผลิตเกมที่ได้ทำการพัฒนาเกมลงอุปกรณ์เ
18 Mar 2018 - EDDY
  0 Comments

[Mobile Game] เกมตัวละครก้านไม้ขีดตะลุยด่าน Collect or Die เตรียมลงบนมือถือ 26 มกราคม นี้ทั้ง iOS และ Android

5
Jan 2017
1227 day ago
ตัวละครก้านไม้ขีดหรือ Stick Man ก็น่าจะเป็นที่คุ้นเคยของหลาย ๆ คนในคลิปวีดีโอหรือเกมบนเว็บสมัยก่อนและตัวละครดังกล่าวมันก็ได้กลับมาอีกครั้งในเกม Collect or Die ที่เป็นเรื่องราวการผจญภัยผ่านด่านของเจ้าก้านไม้ขีดล้วน ๆ
18 Jan 2017 - AZM
  0 Comments

[Social] เด็กอายุ 14 ปี เอาข้อมูลบัตรเดรบิตไปซื้อไอเท็มในเกมเศรษฐี และ Seven Knights ทำให้แม่สูญเงินเกือบสองแสนบาท

4
Oct 2016
1324 day ago
ป็นเรื่องอีกแล้วกับกรณีที่เสียเงินเสียทองไปกับเกมออนไลน์ โดยล่าสุดเป็นเรื่องราวของคนกาญจนบุรี ที่ทางคุณแม่ได้เข้าไปร้องเรียนในส่วนของ สำนักงานยุติธรรม หลังจากที่ลูกชาย วัย 14 ปี แอบเอาข้อมูลบัตร ATM ที่เป็นเดรบิต
13 Oct 2016 - AdminPong_NBS
  1 Comments

[Game] Sinclair ZX Spectrum เครื่องเกมคอนโซลพกพาได้กลับมาอีกครั้งในรูปแบบใหม่ ทันสมัยกว่าเดิม

3
Feb 2016
1556 day ago
หากย้อนไปเมื่อยุคปี 80 เครื่องเกมที่ชื่อว่า Sinclair ZX Spectrum ถือว่าเป็นเครื่องเกมที่มีผู้เล่นต้องการครอบครองมากทีเดียวเพราะมันสามารถถือไปเล่นที่ไหนก็ได้ขอแค่มีจอ Tv เสียบอีกทั้งฟีเจอร์ของมันในยุคนั้น
24 Feb 2016 - AZM
  0 Comments

[Smartphone] “Dual” เกมยิงแบบ Retro ที่ใช้สมาร์ทโฟนคนละเครื่องคนละระบบก็สามารถเล่นกันได้

2
Apr 2015
1867 day ago
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ทันในยุค 80s - 90s แล้วยังมีใจรักในเกมแนว retro-styled space shooter อยู่หล่ะก็ Dual จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังเป็นอันเด็ดขาดครับเพราะเนื่องจากคุณจะได้สัมผัสกับวันเวลาอันน่าพิสมัยในช่วงเก่าๆ
18 Apr 2015 - EDDY
  1 Comments

Angry Birds Seasons Ham’O’Ween ออกมาวาดลวดลายให้ดูขำ ๆ ในแบบฉบับการ์ตูน

1
Apr 2011
3320 day ago
นกขี้โมโหหรือ Angry Birds เกมดังจาก Smartphone โชว์อนิเมชั่นเข้าเทศกาล Halloween?ในเร็ว ๆ นี้ โดยถือว่าเป็นการปล่อยตัวละครตัวใหม่อีกหนึ่งตัวที่เรียกเสียงฮา ได้อีกหนึ่งครั้ง โดยนกตัวใหม่จะพอตัวเป็นเหมือนลูกโป่งแล้วเด้งชน ไปมา ?เนื้อเรืองยังคงเป็นสงครร
26 Apr 2011 - clubnotebook
  0 Comments
© Copyright - Notebookspec.com All Rights