Home » Tag » Pokemon Go

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Pokemon Go

เกมมือถือ Pokemon Go ในตอนนี้ก็ได้กวาดเงินไปมากมายทั้งในไทยและต่างประเทศทั่วโลกโดยล่าสุดบริษัท Niantic ผู้พัฒนาก็ได้กลายเป็นบริษัทที่มีมูลค่าถึง 4 พันล้านเหรียญสหรัฐหรือประมาณ 1 แสน 3 หมื่นล้านบาทเป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว

คุณอาจจะเห็นฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ Pokemon Go มากมายแต่เชื่อได้เลยว่าคุณอาจจะยังไม่เคยเจอนักเล่นเกมคนนี้แน่นอนครับเพราะว่าเขาเล่น Pokemon Go ด้วยการปั่นจักรยานไล่จับโปเกม่อนด้วยโทรศัพท์จำนวน 11 เครื่องและตัวคนเล่นก็มีถึงอายุ 70 ปีเข้าให้แล้ว

กิจกรรม Pokemon Go Fest จัดว่าเป็นอีเว้นท์ใหญ่ของ Niantic ที่จัดขึ้นในเมืองชิคาโก สหรัฐอเมริกาโดยภายในงานจะมีการปล่อยโปเกม่อนในตำนานอย่าง Lugia กับ Articuno ออกมาให้จับกันซึ่งก็มีการโฆษณาโปรโมทกันมาสักพักแต่ทว่าพองานเริ่มจริง ๆ กลับเกิดปัญหาจนเหล่าเทรนเนอร์บ่นกันระงม

ถึงเวลาแล้วสำหรับเหล่าสาวกแฟนๆ โปเกม่อน Pokemon GO! ที่กำลังรอคอยโปเกมอนในตำนานอยู่ คงตื่นเต้นกันไม่น้อย เพราะทาง Niantic Labs ที่ได้ระบุตั้งแต่ช่วงแรกของการเปิดตัวเกมว่าโปเกมอนในตำนาน จะสามารถพบได้และจับได้เฉพาะอีเวนท์ที่จัดขึ้นเท่านั้น ล่าสุดอีเวนท์ที่กล่าวมานั้นกำลังจะเริ่มขึ้นแล้วในสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้

เป็นอะไรที่รวดเร็วมากเพราะในเดือนกรกฏาคมนี้ได้ครบรอบ 1 ปีของเกมมือถือ Pokemon Go ที่เปิดให้ดาวน์โหลดไปเล่นครั้งแรกในบางประเทศ (ไทยเปิดให้ดาวน์โหลดเดือนสิงหาคม) ซึ่งการมาของเกม ๆ นี้ก็เรียกว่าไม่ธรรมดาเนื่องจากมีรูปแบบการเล่นให้เราออกนอกสถานที่เพื่อจับโปเกม่อนเหมือนกับในการ์ตูนกันจริง ๆ และด้วยเหตุนี้มันจึงเป็นเกมที่ทั่วโลกรอคอยมากเกมหนึ่ง

ในตอนนี้มีผู้เล่น Pokemon Go กว่าล้านคนแต่ถ้านับเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นพวกเขาเหล่านั้นก็ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้เล่น Pokemon Go ที่ใช้จ่ายเงินในเกมมากที่สุดด้วยเพราะมีการเปิดเผยโดยผลสำรวจจาก Sensor Tower ว่าผู้เล่นชาวญี่ปุ่นใช้เงินมากกว่าผู้เล่นประเทศอื่น ๆ หรืออีกความหมายก็คือใน 1 เดือนพวกเขาทุ่มเงินเท่ากับผู้เล่นอื่น ๆ รวมกัน 4 ประเทศเลยทีเดียว

สำหรับเกมมือถือ Pokemon Go จะมีอัปเดตใหญ่มาอีกครั้งในช่วงกลางปี 2017 นี้แล้วครับโดยได้มีรายงานยืนยันมาว่าทางผู้พัฒนาจะนำระบบผู้เล่นต่อสู้กันเองหรือ PvP พร้อมกับนำเหล่าโปเกม่อนระดับตำนาน (Legendary) มาใส่ในเกมด้วย

pokem

เมื่อ 1 เดือนที่ผ่านมาเกม Pokemon Go ก็ได้อัปเดตครั้งใหญ่ด้วยการเพิ่มตัวโปเกม่อนรุ่นที่ 2 เข้าไปในเกมมากกว่า 80 ตัวให้เหล่าเทรนเนอร์ไปหาไปจับกันมากขึ้นซึ่งรวมไปถึงการฟักไข่ก็เช่นกันที่มีโปเกม่อนรุ่นใหม่บางตัวจะมาจากการฟักไข่เท่านั้น ดังนั้นแล้วการอัปเดตตารางฟักไข่จึงเป็นเรื่องที่ผู้เล่นควรจะต้องรู้จะได้จับโปเกม่อนที่ต้องการได้ถูกวิธี

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Pokemon Go

[Pokemon Go] มีวิจัยค้นพบว่าผู้เล่นออกกำลังกายมากขึ้นด้วยการเดินและมีบางส่วนเดินเกือบ 10,000 ก้าวต่อวัน

44
Mar 2017
1167 day ago
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Pokemon Go เป็นเกมมือถือเปลี่ยนโลกเปลี่ยนวิถีชีวิตไปเลยก็ว่าได้ (สำหรับคนที่เล่นอยู่) เพราะเป็นเกมที่ให้ออกตามจับโปเกม่อนตามสถานที่จริงและการฟักไข่ตามระยะทางการเดินจึงทำให้ผู้เล่นต้องเดินออกจากบ้าน
19 Mar 2017 - AZM
  0 Comments

[Pokemon Go] อัปเดตใหม่มาแล้วปรับระยะทางฟักไข่และอัปเดตบน Apple Watch อีกเล็กน้อย

43
Jan 2017
1227 day ago
แม้ Pokemon Go จะเปิดให้เล่นมานานแล้วแต่ด้วยการอัปเดตที่ต่อเนื่องก็ทำให้ตอนนี้ตัวเกมมันยังเป็นที่นิยมกันอยู่และเมื่อไม่กี่วันนี้เอง Niantic ก็ได้ปล่อยอัปเดตเกมตัวใหม่ออกมาแล้วแม้จะมีการปรับปรุงเกมเพียงเล็กน้อย
18 Jan 2017 - AZM
  0 Comments

[Pokemon Go] เผยข้อมูลระยะทางทั้งหมดที่เทรนเนอร์ทั่วโลกวิ่งจะเท่ากับเดินรอบโลกได้ 200,000 รอบ

42
Dec 2016
1250 day ago
ในช่วงสิ้นปี 2016 แม้กระแส Pokemon Go ของ Niantic จะดูซา ๆ ลงไปบ้างแล้วแต่ก็มีข่าวคราวให้พูดถึงอยู่บ่อยครั้งทีเดียวและครั้งนี้ก็เช่นกันที่ทางผู้พัฒนาปล่อยข้อมูลที่น่าสนใจออกมาเกี่ยวกับจำนวนระยะทางของผู้เล่นที่เดินทั้งหมดทั่วโลก
26 Dec 2016 - AZM
  0 Comments

[Pokemon Go] จากเกมมือถือจะถูกพัฒนาลงบน Apple Watch แน่นอนสยบข่าวลือว่าจะถูกยกเลิก

41
Dec 2016
1255 day ago
เกม Pokemon Go จัดว่าเป็นเกมที่ปฏิวัติเกม AR ให้เกิดความนิยมมากขึ้นและเกิดกระแส Pokemon ฟีเวอร์มากมายจนลามไปถึงงานเปิดตัว iPhone 7 ที่จะมีการพัฒนาลง Apple Watch ด้วยแต่เมื่อเวลาผ่านไปก็ไม่มีวี่แวว
21 Dec 2016 - AZM
  0 Comments

[Google] เผยคำค้นหายอดฮิตทั่วโลกแห่งปี 2016 มี Pokemon Go ติดอันดับ 1 และอื่น ๆ อีกเพียบ

40
Dec 2016
1256 day ago
ใกล้จะขึ้นปีใหม่ 2017 ก็เป็นช่วงเวลาแห่งการรวบรวมข้อมูลเด็ด ๆ น่่าสนใจที่เกิดขึ้นในรอบปี 2016 กันแล้วนะครับโดยล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ธันวาคมที่ผ่านมาทาง Google ได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่คนทั่วโลกค้นหามากที่สุดประจำปี 2016
20 Dec 2016 - AZM
  1 Comments

[Starbucks] จับมือเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับ Pokemon Go เพิ่มเสา , ยิมและเมนูกาแฟสูตรโปเกม่อน

39
Dec 2016
1263 day ago
เป็นการจับมือเป็นพาร์ทเนอร์อีกครั้งหลังจากที่ Pokemon Go ได้ร่วมมือกับร้านค้า/ร้านอาหารมากมายก่อนหน้านี้เช่น Sprint stores และ RadioShack จนกระทั่งล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ธันวาคมทาง Niantic Lab
13 Dec 2016 - AZM
  0 Comments

[Pokemon Go] คลิปล้อเลียน !!! เมื่อต้องตามจับโปเกม่อนและปราบแก๊งค์ร็อกเก็ตด้วยปืนกลสุดโหด

38
Oct 2016
1317 day ago
ก็เป็นที่รู้กันว่า Pokemon Go เป็นเกม AR ที่ต้องออกตามจับโปเกม่อนตามสถานที่จริงและในบางครั้งเราจะได้เจอกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ออกตาล่าโปเกม่อนเช่นเดียวกันแต่เหมือนมีชายหนุ่มคนหนึ่งมองว่าการจับโปเกม่อน
20 Oct 2016 - AZM
  0 Comments

[Pokemon Go] ไม่เข็ด! ผลสำรวจพบว่ายังมีเทรนเนอร์จำนวนมากที่ชอบเล่น Pokemon Go ขณะขับรถ

37
Sep 2016
1346 day ago
ถึงแม้ว่า Pokemon Go จะมีข้อความแจ้งเตือนว่าไม่ควรเล่นในขณะขับรถอยู่แต่ก็ยังมิวายที่จะมีผู้เล่นบางกลุ่มฝ่าฝืนคำเตือนดังกล่าวอยู่ดีดังเช่นข้อมูลสำรวจล่าสุดที่พบว่ายังมีเทรนเนอร์อีกมากมายเลยทีเดียวที่ยังเล่น Pokemon Go
20 Sep 2016 - AZM
  1 Comments

[Review] Pokemon Go Plus อุปกรณ์ช่วยจับโปเกม่อนสุดเท่สำหรับเทรนเนอร์ตัวจริงต้องมี – แปล

36
Sep 2016
1347 day ago
เชื่อได้เลยว่า Pokemon Go Plus เป็นอุปกรณ์ที่เทรนเนอร์ทุกคนต้องอยากได้ไว้ครอบครองแน่ ๆ เพราะจากข้อมูลที่ปล่อยออกมานั้นจะสามารถช่วยให้จับโปเกม่อนได้สะดวกขึ้นไม่ต้องเสียเวลาควักมือถือบ่อย ๆ
19 Sep 2016 - AZM
  0 Comments

[Pokemon Go] มาแล้ว! แอพพลิเคชั่นเกมจะพัฒนาลงบน Apple Watch ภายในสิ้นปี 2016 นี้

35
Sep 2016
1358 day ago
ตั้งแต่ Pokemon Go ได้ลงบนมือถือไม่กี่เดือนที่ผ่านมาก็มีหลาย ๆ เสียงบอกกันว่าอยากให้ตัวเกมพัฒนาลงบน Smartwatch กันบ้างและดูเหมือนสิ่งที่ว่าจะเป็นจริงแล้วเพราะในงานแถลงเปิดตัว iPhone 7 ทาง Niantic
8 Sep 2016 - AZM
  0 Comments
© Copyright - Notebookspec.com All Rights