Home » Tag » Resident Evil 7

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Resident Evil 7

ภาพยนตร์ Resident Evil กำลังจะถูกรีบูทใหม่อีกรอบหลังจากที่เราได้เคยเห็นมาแล้วในฉบับที่ Milla Jovovich แสดงนำและได้กระแสไม่ค่อยดีเท่าไหร่ทั้งจากนักวิจารณ์และแฟนเกมแต่การรีบูทครั้งใหม่นี้ดูเหมือนว่าแฟน ๆ เกมอาจใจชื้นขึ้นมาบ้างเพราะมีรายงานว่าเนื้อเรื่องเกมจะอ้างอิงจากภาคที่ 7 เป็นหลักครับ

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว Capcom ได้ประกาศตัวเลขดังกล่าวในวันที่ 31 มีนาคม ที่โดยยอดขายของ Resident Evil 7 ล่าสุดนี้จะขึ้นอันดับที่ 5 ของเกมขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์ Capcom โค่น Resident Evil 2 กับ Monster Hunter Freedom 3 ไปเฉียดฉิวและแน่นอนว่าอันดับที่หนึ่งของชาร์ต Capcom ก็คือ Monster Hunter World อยางไม่ต้องสงสัย

คงไม่มีใครไม่รู้จักเกม Resident Evil หรือที่ติดปากว่า Biohazard ที่นำเสนอเกมในรูปแบบสยองขวัญและการแก้ไขปริศนาจากผู้สร้าง Shinji Mikami ก็ทำให้เฟรนไชส์เกมนี้ดังระเบิดจนทยอยเข็นออกมาหลายต่อหลายภาคแต่กลับกลายเป็นว่ายิ่งมีหลายภาคความสยองแบบต้นตำรับก็ดูจะเจือจางลงอย่างเห็นได้ชัดที่สุดก็คงจะเป็นตั้งแต่ภาคที่ 4 เป็นต้นมา

DLC ตัวเสริมที่ทุกคนสาวก RE 7 ตั้งตารอคอยมันก็ได้ออกมาให้เล่นสักทีกับ DLC Not A Hero และ DLC End of Zoe สองเรื่องราวใหม่ที่จะมอบความสยองขวัญไม่แพ้เกมหลักพร้อมกับตัวละครที่เพิ่มเข้ามาใหม่ทั้งสอง DLC

ถ้าพูดถึงเกมที่เป็นเกมวัดใจเชื่อว่าหลายๆคนคงนึกถึงเกมที่น่ากล้ว แนวหลอนๆ โดยในช่วงนี้นั้นนี้นั้นก็มีหลายๆเกมที่เริ่มที่จะทำให้ตัวเกมมีความหลอนขึ้นมาไม่ว่าจะใช้เทคนิค Jump Scare หรือบรรยากาศกดดันทำให้เวลาที่เราเล่นเกมนั้นลำบากมากขึ้นโดยในบทความนี้เราจะมาพูดถึงเกี่ยวกับเกมที่น่ากล้วที่คนขวัญอ่อนไม่ควรเล่น!!

รอชะจนแทบจะเป็น DLC ดองเค็มกันไปชะละกับ DLC Not A Hero ของเกม Resident Evil 7 โดยในส่วนเสริมของเนื้อเรื่องตรงนี้นั้นจะเป็นเนื้อเรื่องที่คอยขยายว่า Lucus นั้นหายไปไหนแล้วตัวละครอย่าง Chris Redfield ในตอนนี้นั้นกำลังทำอะไรอยู่นั้นเอง โดยล่าสุดทาง Capcom ก็ได้ออกมาปล่อยตัวอย่าง Gameplay ตัวใหม่ล่าสุดของ DLC Not A Hero พร้อมมีการปล่อยข้อมูลบางส่วนให้เราได้เห็นกันอีกด้วยโดย รายละเอียดข้อมูลจากงาน Tokyo Game Show นั้นมีดังนี้ Gameplay ที่จะโชว์การโจมตีระยะประชิดของพี่ Chris Redfield  ที่ยังคงความหนักหน่วงไว้เหมือนเดิมสำหรับใครที่คิดว่า Chris Redfield ตัวนี้เป็นตัวปลอมละก็คงจะหายสงสัยกันอย่างแน่นอน เพราะคนที่กล้าเอาหมัดไปต่อกับพวกอาวุธชีวภาพก็คงมีแค่ไม่ Leon กับ Chris Redfield เท่านั้นแหละ อาวุธสำหรับการป้องกันตัวอย่าง ระเบิดมือ และ การต่อสู้ระยะประชิด โดยจะให้อารมณ์เหมือนกับ Resident Evil 1 ที่มีอาวุธไว้ใช้คอยป้องกันตัวเวลาที่ถึงช่วงเวลาจำเป็น ปืนหลังประจำตัวของพี่ Chris Redfield อย่าง  Albert-01 Samurai Edge และ Albert-02 Thor's Hammer โดยทั้งสองปืนนี้นั้นเป็นปืนที่ถูกสร้างมาโดยข้อมูลวิจัยของ Albert Wesker หรือตัวร้ายหลักของเกมนี้ดังนั้นถ้าอาวุธเหล่านี้จะแรงคงไม่ผิดเพราะได้สร้างเพื่อจัดการจุดอ่อนของศัตรูโดยเฉพาะ

Resident Evil 7 ได้วางขายกันไปนานแล้วแต่ล่าสุด Capcom ได้เผยโฉมเกมดังกล่าวอีกครั้งในแบบฉบับ Gold Edition ที่มาพร้อมกับคอนเทนท์เสริมมากมายมัดรวมในแพคเดียวและยังได้เปิดตัว DLC เสริมใหม่ล่าสุดเผยเรื่องราวของตัวละคร Zoe ด้วย

ในระหว่างที่เราเฝ้ารอคอยตัวเสริม DLC: Not A Hero ของเกม Resident Evil 7 ทางผู้สร้างก็ได้ปล่อยภาพนิ่งของพี่ Chris Redfield พระเอกตัวเดินเรื่องหลักของ DLC นี้มาให้ชมเรียกน้ำย่อยกันก่อนครับโดยจะเป็นการเผยรายละเอียดชุดออกรบว่าไอเท็มแต่ละอย่างที่ Chris ติดตัวมันมีอะไรและใช้ทำอะไรได้บ้าง

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Resident Evil 7

[Resident Evil 7] อ่าว!! DLC เสริม ที่เล่นเป็น Chris Redfield ถูกเลื่อนวางจำหน่ายซะแล้ว เพื่อพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น

35
Apr 2017
1133 day ago
หลังจากที่ Resident Evil 7 ได้วางจำหน่ายในเดือนมกราคมพร้อมกับสร้างคำวิจารณ์ในแง่ดีกับการนำความสยองในรูปแบบเดิมกลับมาอีกครั้งและในตอนจบของเกมก็ยังเผยว่าจะมี DLC เสริมออกมาให้เล่นเป็น Chris Redfield ก็ยิ่งสร้างความคาดหวังแก่แฟน ๆ เป็นอย่างมากแต่ล่าสุดด
27 Apr 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] เผย 10 อันดับยอดขายเกมเดือนกุมภาพันธ์พบว่า For Honor ครองแชมป์และตามด้วย Resident Evil 7 เป็นอันดับสอง

34
Mar 2017
1170 day ago
NPD Group ได้ปล่อยรายงานยอดขาย 10 อันดับวีดีโอเกมในสหรัฐอเมริกาประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2017 ออกมาอย่างเป็นทางการแล้วโดยจะเป็นการรวบรวมข้อมูลจากเกมทุกแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น PC , Xbox One , PlayStation 4 , Wiii U และเครื่องเล่นเกมพกพา
21 Mar 2017 - AZM
  1 Comments

[Resident Evil 7] รวม 7 ภาพยนตร์ชื่อดังที่เป็นแรงบันดาลใจให้สร้างเป็นโคตรเกมสยองขวัญต้อนรับปี 2017

33
Mar 2017
1170 day ago
เกม Resident Evil 7 ของ Capcom ภาคนี้เป็นเกมที่เรียกว่าปฏิวัติซีรี่ย์เกมนี้ก็ว่าได้เพราะเป็นการย้อนกลับไปสู่ความสยองขวัญแบบที่ควรจะเป็นเสียทีแต่มันก็ไม่เหมือนกับภาคแรก ๆ ซะทีเดียวเพราะในภาคที่ 7 ได้มีการเดินเรื่องในสไตล์สยองขวัญมาก
21 Mar 2017 - AZM
  1 Comments

[Resident Evil 7] Capcom อธิบายว่า Chris Redfield คือตัวจริงแค่ปรับรูปร่างหน้าตาให้สมจริงขึ้นเท่านั้น

32
Mar 2017
1173 day ago
ใครที่เล่น Resident Evil 7 จบแล้วคงจะมีคำถามในใจว่าชายที่โผล่มาช่วยชีวิตเราในตอนจบนั้นเป็นใครกันแน่ใช่ Chris Redfield จริงหรือเปล่าซึ่งปริศนานี้ก็มีผู้เล่นหลายคนตั้งทฤษฎีต่าง ๆ นา ๆ กันไปจนกระทั่งล่าสุดทาง Capcom
18 Mar 2017 - AZM
  0 Comments

[Resident Evil 7] เจาะประเด็นและวิเคราะห์ปมปริศนาตอนจบทั้ง Good – Bad และเฉลยฉากจบทั้ง 2 แบบ

31
Feb 2017
1194 day ago
เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะเล่น Resident Evil 7 จบกันไปแล้วนะครับโดยเรื่องราวในภาคนี้จัดว่าเข้มข้นน่าติดตามมีหลายประเด็นให้คิดต่อกันเยอะทีเดียวจนทำให้บางคนอาจจะสับสนดังนั้นในบทความนี้ก็จะมาพูดคุยเกี่ยวกับตอนจบของเรื่องว่ามันเป็นอย่างไร
25 Feb 2017 - AZM
  2 Comments

[Game 2017] 10 อันดับเกมขายดีเดือนมกราคมในสหรัฐพบว่า Resident Evil 7 มาแรงคว้าอันดับ 1 ไปครอง

30
Feb 2017
1201 day ago
The NPD Group ได้ออกมาประกาศเผยรายชื่อเกม 10 อันดับที่ขายดีที่สุดในสหรัฐอเมริกาออกมาแล้วในเดือนมกราคม 2017 ที่ผ่านมาว่ามีเกมไหนขายดีแบบเทน้ำเทท่ากันบ้างซึ่งพบว่ามีเกมดังมากมายทีเดียวที่ติดอันดับแต่ที่น่าสนใจ
18 Feb 2017 - AZM
  0 Comments

[Resident Evil 7] เผยโฉมใบหน้าที่แท้จริงของ Ethan พระเอกดวงซวยแต่เมียสวย จะหล่อแค่ไหนมาดูกัน ???

29
Feb 2017
1212 day ago
เกม Resident Evil 7 ก็มีมุมมกล้องแบบ First Person ซึ่งทำให้เรามองไม่เห็นว่า Ethan พระเอกหนุ่มดวงซวยกับภารกิจตามหาแฟนซึ่งเป็นตัวละครที่เราควบคุมอยู่มีหน้าตาเป็นอย่างไรบ้างและเชื่อว่าคงมีหลายคนอยากจะรู้โฉมหน้าของพ่อ
7 Feb 2017 - AZM
  0 Comments

[ASUS Promotion] ด่วน! ซื้อการ์ดจอ GTX 1060/1070/1080 จาก ASUS แถมเกม Resident Evil 7 ฟรี

28
Feb 2017
1216 day ago
เอซุสขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับความสยองภาคล่าสุด Resident Evil 7 ที่เกมเมอร์ต่างรอคอย วันนี้เอซุสมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อการ์ดจอเอซุส GeForce GTX1060/1070/1080 รับฟรี! โคดเกม RE7
3 Feb 2017 - UHU
  0 Comments

[Resident Evil 7] Tips วิธีง่าย ๆ จัดการบอสลุง “Jack Baker” ร่างสุดท้ายโหมดอสูรกายสีดำ

27
Feb 2017
1216 day ago
หลังจากทีไ่ด้นำเสนอ Tips จัดการลุง Jack Baker ไปคราวก่อนแล้วหลาย ๆ ท่านคงจะคิดว่าเราคงส่งคุณลุงไปสู่สุคติแล้วแต่ยังครับมนุษย์ลุงท่านนี้ยังไม่ตายง่าย ๆ และยังโผล่มารังควาญกันอีกรอบในโหมดกลายพันธุ์ร่างสุดท้าย
3 Feb 2017 - AZM
  0 Comments

[Resident Evil 7] แนะนำ Tips วิธีจัดการ Marguerite บอสมนุษย์ป้ามหาภัยแบบง่ายๆ ไม่ต้องตื่นเต้น

26
Feb 2017
1217 day ago
บอสใน Resident Evil 7 นอกจากเราจะได้เจอ Jack Baker คุณลุงจอมอึดที่ต้องฆ่ากันไปหลายยกกว่าจะตายแล้วเรายังจะต้องเจอกับ Marguerite คุณป้าจอมโหดที่ชอบโผล่มาจ๊ะเอ๋บ่อย ๆ
2 Feb 2017 - AZM
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights