Home » Tag » Skyrim

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Skyrim

สร้างทีเดียวขายได้ยันชาติหน้าคงเป็นคำจัดกัดความของเกมอย่าง Elder Scroll  : Skyrim เพราะว่าเพียงการสร้างเพียงครั้งเดียวแต่เรทติ้งของเกมนี้ก็แทบจะไม่ลดเลยทีเดียวโดยล่าสุดก็กำลังจะเพิ่มโหมดใหม่มาอย่างโหมด Survival ที่จะทำให้การเล่นเกมของคุณยากขึ้นเยอะเลยละ โดยสิ่งที่คุณต้องเจอภายในโหมดนี้นั้นก็คือ

หากคุณเริ่มรู้สึกว่าไม่ถูกชะตาไม่ชอบเจ้า NPC บางคนใน Skyrim Special Edition หรือรู้สึกน่าหมั่นไส้อยากไปต่อยพวกมันให้ล้มล่ะก็ในตอนนี้มันได้มี Mod ตัวหนึ่งที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการแบบนั้นได้แล้วล่ะครับเพราะมันจะช่วยให้คุณเข้าไปท้าดวลกับ NPC ในเกมได้แบบ 1-1

todd_howard

การพัฒนาเกมใหม่ของ Bethesda บริษัทผู้พัฒนาเกมดังก้องโลกมากมายเช่น Skyrim หรือ Fallout มักจะไม่ค่อยมีความลับให้ปกปิดมากนักอย่างเช่นในครั้งนี้ที่คุณ Todd Howard บอสใหญ่ของ Bethesda ได้ออกมาบอกเองเลยว่าในตอนนี้มีเกมฟอร์มยักษ์ที่กำลังพัฒนาอยู่ด้วยกันถึง 2 เกมและเกมมือถืออีก 1 เกม

ve7rmrqwywzvaqrjklcn

ถึง Game of Thrones SS 1 จะฉายไปนานมากแล้วแต่ก็มีนักพัฒนา Mod ของ Skyrim คนหนึ่งเกิดไอเดียสุดบรรเจิดขึ้นมาด้วยการนำ Mod ของเกมมาสร้าง-พัฒนาเลียนแบบฉากในตัวอย่างของซีรี่ส์ดังของ HBO ขึ้นมาใหม่และที่น่าสนใจกว่าก็คือเขาได้ใช้ Mod เสริมมาร่วมพัฒนาถึง 260 ตัว!

3077760-skyrimspecialeditionspriggan_1465779788

หลังจากที่ Skyrim Special Edition ได้วางจำหน่ายไปเมื่อปลายเดือนตุลาคมหลาย ๆ ท่านที่ได้เล่นก็คงจะพบกับปัญหาจุกจิกในเกมกันบ้างแล้วซึ่งทาง Bethesda ก็ไม่รอช้าได้จัดส่งแพทช์อัปเดต Skyrim Special Edition 1.1 ออกมาแก้ไขกันแล้วครับแต่จะมีการแก้ไขปรับปรุงอะรกันบ้างมาดูกัน

lniturqdhv1xdgjnfnho

อาจจะไม่ใช่เรื่องแปลกใจนักเมื่อเห็นเหล่ายูทูปเบอร์มากมายหลายแชนแนลต่างอัปโหลดคลิปวีดีโอเล่นเกมของตนกันอย่างยกใหญ่บน Youtube ในปัจจุบันแต่ล่าสุดมีการพบว่ามียูทูปเบอร์ท่านหนึ่งถือว่าแตกต่างไม่เหมือนใครอย่างชัดเจนครับเพราะเป็นยูทูปเบอร์รุ่นคุณยายที่เป็นแฟนเกม Skyrim แถมมีคลิปของตนเองมากกว่า 300 วีดีโอ

e9cb63c014970fe9becd6af58b002681-650-80

ถึงแม้ว่าเกมจากค่ายเกมชื่อดังจะมอบความสนุกสนานให้ผู้เล่นได้มากมายแต่การ Mod เกมก็เป็นอีกทางหนึ่งที่สร้างความแปลกใหม่สร้างสีสันให้ตัวเกมสนุกมากขึ้นกว่าเดิมด้วยและเมื่อเกริ่นมาขนาดนี้ก็เป็นที่แน่นอนล่ะครับว่าจะเป็นการแนะนำ Mod เสริมมาให้เพื่อนได้เอาไปโหลดไปเล่นกันซึ่ง Mod ที่นำมาในครั้งนี้จะเป็น Mod จากเกมดังยอดฮิต 3 เกมด้วยกันได้แก่ XCOM 2 , Skyrim และ Fallout: New Vegas ครับ

mod

การ Mod เกมนั้นก็เป็นสิ่งที่คอเกมชาว PC ชื่นชอบกันหลายต่อหลายคนเพียงแค่ดาวน์โหลดมันมาใช้เท่านั้นก็จะได้พบกับลูกเล่นแปลก ๆ ใหม่ที่นักพัฒนา Mod ได้ใส่เข้ามาซึ่งล่าสุดก็มี Mod เสริมจาก 3 เกมชื่อดังมาแนะนำกันจาก PCGAMER แต่จะมีเกมอะไรและมี Mod เสริมน่าใช้แค่ไหนตามมาดูกันเลย

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Skyrim

แนะนำ 4 Mod เสริมจาก 4 เกม PC สุดเด็ดที่ควรค่าแก่การดาวน์โหลดมาเล่นไม่งั้นจะหาว่าเชย!

8
Nov 2015
1664 day ago
การใช้ Mod เสริมกับตัวเกมก็เหมือนจะเป็นอะไรที่พิเศษสุด ๆ สำหรับชาว PC นะครับเพราะนอกจากจะเป็นการเพิ่มสีสันแปลก ๆ แล้ว Mod บางตัวก็ทำให้ความสนุกของเกมเพิ่มขึ้นอีกเป็นกองและวันนี้
4 Nov 2015 - AZM
  0 Comments

มันส์!เมื่อเกม Portal 2 , Counter-Strike , Skyrim และ Bioshock ถูกทำเป็น LEGO ในมุมมอง First Person Shooting

7
May 2015
1823 day ago
Andrewmfilms กลุ่มคนรักการทำแอนิเมชั่นได้นำเหล่าของเล่น LEGO มาทำเป็นแอนิเมชั่นสุดมันส์โดยมีส่วนผสมของเกม Portal 2 , Counter Strike , Skyrim และ Bioshock เข้าด้วยกันและใช้มุมมองแบบ FPS ทั้งเรื่องอีกด้วย
29 May 2015 - AZM
  0 Comments

เจ๋งอะ!ถ้าชีวิตของเรากลายเป็นวิดีโอเกม (Skyrim) จะเป็นอย่างไร ต้องดู!!!

6
Sep 2014
2082 day ago
เกมเมอร์หลายๆท่านโดยเฉพาะเกมเมอร์สาย RPG หรือ RTS ที่อินกับเกมมากเชื่อได้เลยว่าต้องมีโมเม้นหนึ่งที่คิดหรือจินตนาว่าตัวเองเข้าไปอยู่
12 Sep 2014 - AdminPong_NBS
  1 Comments

อัพเดตสถานการณ์และการสร้างตัวละคร The Elder Scrolls Online

5
Oct 2013
2408 day ago
The Elder Scrolls Online เป็นเกมออนไลน์ในแนว MMORPG พัฒนาโดย Zenimax Online Studios ในเครือ Bethesda ที่มีพื้นฐานมาจากเกม The Elder Scrolls: Skyrim
21 Oct 2013 - LKT-NBS
  0 Comments

Skyrim ผงาด คว้ารางวัลสุดยอดเกมในสายตานักพัฒนาไปอีก 1 รางวัล

4
Mar 2012
2997 day ago
ช่วงปลายปีที่ผ่านมา ถ้าใครเล่นเกมหรือติดตามข่าววงการเกมก็จะทราบว่ามีเกมฟอร์มยักษ์ออกมามากมาย โดยเฉพาะเกมที่เป็นที่กล่าวขานกันมากอย่าง The Elder Scroll V : Skyrim ที่เรียกกันย่อๆ ว่า Skyrim ก็ได้ ซึ่งชื่อเสียงของเกมนี้ก็ดังและมาในหลากหลายกระแสมากมายจน
11 Mar 2012 - Laem
  1 Comments

Trailer ตัวแรกของ The Elder Scrolls V Skyrim: Dawnguard มาแล้ว

3
Dec 2011
3094 day ago
หลังจากที่กระแส Fus ro dah หายไปพักใหญ่ๆตอนนี้กำลังจะกลับมาอีกแล้ว
5 Dec 2011 - clubnotebook
  0 Comments

ของดีแบบนี้ต้องโชว์ Razer Project Fiona เล่น Skyrim ได้ลื่นปี๊ด

2
Jul 2011
3235 day ago
หลังจากที่ทีมงานได้นำเสนอข่าวของ Tablet PC สำหรับคอเกมจาก Razer ไปแล้ว ล่าสุดในงาน CES ได้มีการโชว์ความสามารถ Razer Project Fiona ซึ่งเป็นชื่อที่ทาง Razer ได้ตั้งให้กับเจ้า Tablet PC ตัวนี้ งานนี้ถึงกับเล่น Skyrim โชว์แบบลื่น ๆ สบาย ๆ
17 Jul 2011 - clubnotebook
  3 Comments

Bethesda เปิดตัว Skyrim ตัวอย่างโฆษณาเกมที่จะเปิดตัวในต้นเดือนพฤศจิกายน

1
Apr 2011
3315 day ago
Bethesd เปิดตัว Live Action ภาพยนตร์เปิดตัวเกม The Elder ScrollsV: SkyrimเกมActionRPGกราฟิกสุดเทพเนื้องเกมแนวแฟนตาซีเนื้อเรื่องสมจริงจริงตัวเกมเน้นกราฟฟิกและการดำเนินเรื่องของตัวเกมที่มีสมจริงAI ของตัวเกมที่ฉลาด ดูเหมือนไม่ง่ายเลยที่จะจบเกมนี้ได้ถือว
28 Apr 2011 - clubnotebook
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights