Home » Tag » Social Media

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Social Media

facebook ทุน

Facebook ได้ทำการเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่ใช้ในการระดมทุน ที่จะช่วยให้ทุกคนสามารถระดมทุนสำหรับเพื่อตัวเอง หรือคนอื่น ทั้งนี้ตัว Facebook จะเน้นในกิจกรรมที่มีคุณลักษณะเป็นแคมเปญกับองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรหรือบุคคลที่จะระดมเงินทุนเพื่อองค์กรที่ไม่แสวงผลกำไรก่อน ซึ่งฟีเจอร์นี้จะสามารถติดต่อกับบริษัท GoFundMe ได้โดยตรง

fb

เชื่อว่าหลายท่านคงจะประสบปัญหาการอัปโหลดภาพหน้าปกหรือภาพโปรไฟล์ลงบนเหล่า Social Media อย่างพวก Facebook หรือ Twitter ไม่มากก็น้อยนะครับกับการปรับขนาดรูปให้เท่ากันหรือต้องการตกแต่งภาพโปรไฟล์กับภาพหน้าปกให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกันแต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปถ้าหากใช้เครื่องมือเสริมที่จะนำเสนอต่อไปนี้ครับ

social-with-hate-speech

ประเด็นปัญหาสังคมมากมายถูกเผยแพร่ออกไปตามสื่อโซเชียล และถูกแชร์ต่อกันอย่างรวดเร็วราวกับไฟลามทุ่ง เรื่องราวเหล่านี้พบเห็นได้แทบทุกวัน ถ้าหากคุณผู้อ่านเองก็เป็นหนึ่งในกลุ่มผูhเสพสื่อโซเชียล ซึ่งสื่อเหล่านี้ทุกคน ทุุกเพศ ทุกวัย และทุกระดับการศึกษาสามารถเข้าถึงได้ง่ายมาก ตรงจุดนี้เองทำให้เกิดสังคมตามน้ำแพร่กระจายออกไปเป็นวงกว้าง

1-117

อาจะเป็นเพราะบุพเพสันนิวาส รักแรกพบ หรืออะไรก็ตามแต่ ที่ทำให้นักธุรกิจหนุ่ม ได้ลงเอยด้วยการแต่งงานกับเซเลปสาวชาวอินโด ซึ่งทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันแค่เพียง 7 วันเท่านั้น โดยที่ทั่งคู่ได้รู้จักกันผ่านแอพหาคู่ยอดนิยมอย่าง Tinder

TCSD-th

เชื่อได้ว่าทุกคนคงต้องระมัดระวังในการใช้งานอินเตอร์เน็ต ท่องเว็บไซต์และเล่นโซเซียลกันมายิ่งขึ้นแล้ว เพราะดูท่าทางหน่วยงานที่รับผิดชอบนั้นจะเอาจริงขึ้นเรื่อยๆ เพราะล่าสุด ในส่วนของ พ.ต.อ.สมพร แดงดี รองผู้บังคับการกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (รองผบก.ปอท.) ในฐานะผู้รับผิดชอบและดูแลการกระทำความผิดเกี่ยวเทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์

facebook news feed on iphone 600

การโพสภาพ(และข้อมูลอื่นๆ) ใน Social Media ในสมัยนี้ถือว่าไม่เป็นเรื่องส่วนตัวและลับเฉพาระของผู้โพสอีกต่อไปครับ อย่างที่เราได้เห็นกันว่าในปัจจุบันนั้นหากท่านโพสอะไรไปแล้วอาจจะมีผู้อื่นตามเก็บข้อมูลเหล่านั้นเพื่อนำไปใช้ในทางไม่ดีได้และถึงจะลบไปแล้วบางทีก็มีคนเก็บเอาไว้ก่อน, จับหน้าจอเอาไว้ก่อนเรียกได้ว่าโพสอะไรไปก็ไม่ปลอดภัยครับ

download (2)

นับเป็นอีกหนึ่งภาพชุดจากเว็บไซด์ Spokedark ที่ฮาเอามากๆเลยละครับกับภาพชุด "เมื่อเอาสมุดภาพระบายสีวัยเด็ก มาให้ผู้ใหญ่ระบายสีจะเกิดอะไรขึ้น มาดูกัน!!!" ที่รวมเอาภาพจากสมุดภาพระบายสีในวัยเด็ก กลับมาให้ผู้ใหญ่ หรือวัยรุ่นลองลงสีกัน ซึ่งผลลัพท์นั้นออกมาได้แหวกแนว แฟนตาซี เหนือจินตนาการสุดๆ เลยละครับ ซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นมาดูกันเลย  
เชื่อว่าเพื่อนๆ สมาชิก NotebookSPEC คงเคยผ่านตากับ Social Media สุดโด่งดังกันมาบ้าง ซึ่ง Vine นี้เองก็เป็นแหล่งเผยแพร่คลิปสั้นๆ ความยาว 7 วิ ที่เรียกได้ว่ารวมเอาความฮาเอาไว้อย่างมากมาย ซึ่งล่าสุดเว็บไซด์ Buzzfeed ก็คัดคลิปที่โค-ตรฮาสไตล์แกล้งคนที่ฮาสุดในปี 2014 จำนวน 22 คลิป เอาไว้ด้วยละครับ ทางทีมงานเลยถือโอกาศส่งต่อคลิปเหล่านั้นให้เพื่อนๆ ได้ชมกันคลายเครียดครับ ขอบอกฮาสุดๆ โดยเฉพาะกับคลิปที่ 14 ?. 1. The Living Mattress: vine.co 2. The Pee Prank Gone Horribly Wrong: vine.co 3. The Lake Monster: vine.co 4. The Don?t Fall Asleep in Class Prank: vine.co 5. The Zombie Mom: vine.co 6. A Very Rude Awakening: vine.co 7. The classic Old Dad Smokin? a Pipe Dinosaur Prank: vine.co 8. The Fake Sneeze: vine.co 9. The Killer Clown: vine.co 10. The Being Followed Prank: vine.co 11. The Unintended Consequences Water Prank: vine.co 12. The Invisible Barrier: vine.co 13. The ?THERE?S A SPIDER ON YOU? Prank: vine.co 14. The Fake iPhone Noises Prank: vine.co 15. I GOT IT: vine.co 16. The Fake Poop Prank: vine.co 17. The Rat Prank: vine.co 18. The Emergency Brake Prank: vine.co 19. The ?I?M COMING? Prank: vine.co 20. The Snake in the Shower Prank: vine.co 21. The Invisible Rope: vine.co 22. And the Fake Poop Splatter Prank: vine.co ที่มา :?buzzfeed

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Social Media

อิอิกำ! เมื่อกด Pause บน Youtube จากการ์ดตูนดีๆ ก็เปลี่ยนเป็น 18+

12
Nov 2014
2011 day ago
แน่นอนว่าเพือนๆหลายๆท่านก็คงจะใช้โซเชียลมีเดียอย่าง Youtube หรือ Dailymotin รวมทั้งเว็บดูวิดีโออื่นๆ
28 Nov 2014 - AdminPong_NBS
  8 Comments

แอป Yovo ให้คุณแชร์รูปขึ้นไปบน Social media โดยที่ไม่ต้องกลัวว่าใครจะมาแอบเก็บรูปคุณไปใช้

11
Oct 2014
2055 day ago
ในปัจจุบันนี้หากพูดถึงแอปพลิเคชันที่ถ่ายรูปแล้วแชร์ต่อนั้นมีเยอะมากมายจริงๆ ครับ แต่ทว่าแอปพลิเคชันเหล่านั้นก็ไม่ได้มีความปลอดภัยมากเท่าไรนัก เนื่องจากว่าผู้ไม่ประสงค์ดีสามารถที่จะทำการจับภาพหน้าจอ
15 Oct 2014 - EDDY
  2 Comments

เมื่อเด็กญี่ปุ่นวาดเล่นหนังสือเรียน ชาวเน็ตถึงกับอึ้งปนฮาาาา

10
Aug 2014
2102 day ago
จินตราการสำคัญกว่ารู้ แน่นอนว่าประโยคนี้ใครๆ ก็คงจะทราบกันเป็นอย่างดี คราวนี้ลองมาดูกันในหน่อยว่าเมื่อความรู้มาเจอกับจินตราการของเด็กๆ ชาวญี่ปุ่นแล้วจะเป็นอย่างไร กับการที่เด็กญี่ปุ่นวาดเล่นหนังสือเรียน
29 Aug 2014 - AdminPong_NBS
  6 Comments

โซเชียลฮือฮา! Hello Kiity จริงๆ แล้วไม่ใช่แมว แต่เป็นเด็กผู้หญิง ส่วน Keroppi ยืนยันเป็นกบ

9
Aug 2014
2103 day ago
กำลังเป็นที่ฮือฮาและพูดถึงกันอย่างมากในแวดวงโซเชียลมีเดียขณะนี้ เมื่อต้นสังกัต Sanrio ของ Hello Kitty ออกมายืนยันว่า Hello Kitty
29 Aug 2014 - AdminPong_NBS
  0 Comments

Wikipedia ปฎิเสธที่จะลบรูปโดยให้เหตุผลว่าเมื่อลิงเป็นคนถ่าย ลิขสิทธิ์นั้นก็ต้องเป็นของลิง

8
Aug 2014
2112 day ago
องค์กรที่มีฐานอยู่ในสหรัฐอเมริกาได้ปฏิเสธที่จะลบรูปภาพลิงที่นักถ่ายภาพคนหนึ่งอ้างเป็นลิขสิทธิ์ของเขาและได้รับการโพสข้อเว็บ Wikipedia ทิ้งครับ โดยทาง Wikipedia
19 Aug 2014 - EDDY
  4 Comments

รับน้า!!!ไปรษณีย์ไทยทำเก๋ ออกคลิปแนะนำการแพ็คของหลากหลาย รูปแบบ

7
Aug 2014
2112 day ago
หลังจากที่มีกระแสพูดถึงการจัดส่งพัสดุของไปรษณีย์ไทยในแง่ลบเป็นอย่างมาก ซึ่งมักจะมีการพูดถึงสินค้าที่ส่งไปแล้วเกิดการเสียหาย หรือแตกหักโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสินค้าจำพวกไอที
19 Aug 2014 - AdminPong_NBS
  12 Comments

กำลังมา! กระแสใหม่ในโลกโซเชียล แต่งหน้าตัวเองให้คล้ายดาราและของกิน

6
Aug 2014
2113 day ago
เป็นอีกหนึ่งกระแสที่กำลังมาทั้งในต่างประเทศอย่างการแต่งหน้าแต่งตัวให้คล้ายดารา ของกิน หรือสิ่งอื่นๆ โพสลงโซเชียล ซึ่งแน่นอนละครับแต่ละรูปที่โพสลงมานั้นฮาสุดๆ
18 Aug 2014 - AdminPong_NBS
  5 Comments

LINE เปิดตัว LINE phone ในไทยมีนาคมนี้ ใช้โทรเข้ามือถือและเบอร์บ้านได้แบบเดียวกับ Skype

5
Feb 2014
2285 day ago
LINE แอพฯส่งข้อความ-ภาพ-เสียง-สติกเกอร์ และโทรฟรีผ่านอินเตอร์เน็ตยอดนิยมอันดับต้นๆในภาคพื้นเอเชีย เตรียมตัวขยายการให้บริการซอฟแวร์ของตัวเองเพิ่ม
28 Feb 2014 - AdminPong_NBS
  0 Comments

LINE เตรียมเปิดบริการ LINE Creators Market ให้ผู้ใช้ สร้าง Sticker ของตัวเองแล้วนำมาขายได้แล้ว

4
Feb 2014
2285 day ago
LINE หนึ่งในแอพฯ Social Media ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในไทยได้เปิดตัว LINE Creators Market หรือบริการที่ให้ผู้ใช้งานทั่วๆไปสามารถสร้างสติ๊กเกอร์เป็นของตัวเอง
28 Feb 2014 - AdminPong_NBS
  0 Comments

Facebook เข้าซื้อกิจการ WhatsApp แล้ว ด้วยจำนวนเงินที่สูงถึง 6 แสนล้านบาท

3
Feb 2014
2293 day ago
เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดข่าวใหญ่แห่งสัปดาห์เลยทีเดียว เมื่อล่าสุด Facebook ได้ประกาศว่าตนได้เข้าซื้อกิจการ WhatsApp เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในวงเงินกว่าหนึ่งหมื่นเก้าพันล้านดอลลาร์สหรัฐ
20 Feb 2014 - AdminPong_NBS
  1 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights