Home » Tag » social network

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  social network

หลังจากเหตุการณ์ที่ Mark Zuckerberg ได้เข้ามาชี้แจงรายละเอียดต่อสภาคองเกรส จากเรื่องที่ Facebook ถูกนำข้อมูลส่วนตัวของผู้เล่นไปใช้งานต่างๆ โดยไม่รับอนุญาต Mark Zuckerberg ได้ยืนยังว่าตอนนี้ Facebook จะไม่เก็บเงินจากผู้ใช้งาน ซึ่งคำว่า "ตอนนี้" ทำให้หลายฝ่ายวิเคราะห์กันว่า อนาคตอาจมีโมเดลเก็บเงินขึ้นมาจริงๆ ก็ได้ และถ้าจะเก็บเงินค่าเล่นขึ้นมาจริงๆ ควรจะเก็บเท่าไร

การแบนสื่อวีดีทัศน์หรือวีดีโอเกมในประเทศจีนดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องแปลกประหลาดแต่อย่างใดและเห็นได้กันบ่อย ๆ โดยเฉพาะสื่อวีดีโอเกมหรือภาพยนตร์การ์ตูนบางเรื่องโดยมีกฏหมายบังคับใช้อย่างเป็นทางการและล่าสุดทางภาครัฐก็ได้ลงดาบอีกครั้งกับการแบนเว็บไซต์สำหรับ Live-Streaming เป็นจำนวน 3 เว็บหลักด้วยกัน

1800

เมื่อเวลา 17.45 น.วันที่ 24 เม.ย. ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กหนึ่งโพสต์คลิปวิดีโอที่มีความยาวกว่า 4 นาที โดยในคลิปเป็นภาพวัยรุ่นชาย 1 คน กับเด็กหญิงช่วงประมาณอายุ 1 ปี อีก 1 คน นั่งอยู่บริเวณดาดฟ้าของตึกร้างแห่งหนึ่งโดยไม่ทราบพิกัดที่แน่ชัด จากนั้นชายในคลิปได้ยกขวดน้ำอัดลม ซึ่งคาดว่าภายในขวดจะเป็นน้ำต้มใบกระท่อมพร้อมซึ่งคาดว่าภายในขวดจะเป็นน้ำต้มใบกระท่อมพร้อมกับชูให้กล้องเห็น ต่อมาใช้เชือกคล้องเข้าที่ลำคอเด็กแล้วจับตัวเด็กห้อยลงไปด้านล่าง โดยในคลิปไม่เห็นภาพ เนื่องจากตัวอาคารบังไว้ จนได้ยินเสียงร้องของเด็กและก็เงียบหายไปในที่สุด

videotron_jav-custom-custom

บนถนนแสนน่าเบื่อหน่าย ที่เต็มไปด้วยรถยนต์มากมาย และการจราจรที่หนาแน่นคือเรื่องปกติในชีวิตประจำวันที่ใครหลายคนต้องพบเจอ แต่กลับมีเรื่องสุดแปลกบนถนนยามบ่าย ที่ดันเกิดเหตุการณ์สุดผิดพลาดเมื่อมีคนเผลอเปิดหนังโป๊ขึ้นจอ Monitor Billboard ขนาดใหญ่ริมถนน สร้างความตกใจให้กับผู้ที่ผ่านไปผ่านมาเป็นอย่างมาก

TCSD-th

เชื่อได้ว่าทุกคนคงต้องระมัดระวังในการใช้งานอินเตอร์เน็ต ท่องเว็บไซต์และเล่นโซเซียลกันมายิ่งขึ้นแล้ว เพราะดูท่าทางหน่วยงานที่รับผิดชอบนั้นจะเอาจริงขึ้นเรื่อยๆ เพราะล่าสุด ในส่วนของ พ.ต.อ.สมพร แดงดี รองผู้บังคับการกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (รองผบก.ปอท.) ในฐานะผู้รับผิดชอบและดูแลการกระทำความผิดเกี่ยวเทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์

facebook.0.0

หัวข้อนึงที่เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางอย่างนึงบนโลก Social Network ก็คือการที่ Facebook นั้น บังคับเปลี่ยนแปลงชื่อที่แสดงอยู่บนเว็บไซต์ ให้กลายเป็นชื่อจริงของผู้ใช้คนนั้น ซึ่งมันก็ได้ส่งผลกระทบในวงกว้างไปพอสมควรที่เดียว กับหลายคนๆ ที่ทั้งมีความจำเป็น หรือไม่ต้องการที่จะแสดงชื่อจริงบนโลกออนไลน์นี้

facebook-suicide-prevention-tools 01 600

ในปัจจุบันนั้นการใช้งาน Social Network ส่วนใหญ่นั้นมักจะเป็นหนทางหนึ่งที่ผู้คนใช้ในการระบายความรู้สึกที่เก็บซ่อนอยู่ในใจครับ ความรู้สึกนั้นอาจจะมีทั้งดีและไม่ดีบ้างแล้วแต่อารมณ์ของผู้ใช้งานในเวลานั้น บางส่วนของอารมณ์ก็อาจจะแสดงถึงความรู้สึกนึกคิดของผู้ใช้ที่อยากจะทำการฆ่าตัวตายออกมาได้บ้าง ซึ่งในบางทีแล้วก็อาจจะเป็นการสายเกินไปที่จะตรวจสอบได้ว่าคนผู้นั้นอยากจะฆ่าตัวตายครับ

phone behide wheel 600

จริงๆ แล้วตั้งแต่เรามีสมาร์ทโฟน(หรือจริงๆ ก็มีฟีเจอร์โฟนธรรมดา) มาตั้งนานนั้นทำให้หลายๆ ครั้งเวลาที่เราอยู่ในรถยนต์และกำลังขับขี่อยู่บนท้องถนนนั้นดันเอาความสนใจที่จริงๆ แล้วควรจะอยู่ที่ความปลอดภัยของถนนรอบทิศทางเพื่อความไม่ประมาทในการขับขี่ไปใช้กับการใช้งานโทรศัพท์ซะเป็นส่วนใหญ่ไม่ว่าจะเป็นการคุย การส่งข้อความ หรือแม้แต่การติดตาม Social Network ครับ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ social network

กรมการปกครอง สั่งด่วน ห้าม !!! ข้าราชการเล่น Facebook และ Line ในเวลางาน

23
Jan 2015
1945 day ago
ในวันที่ 30 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่ากรมการปกครอง (ปค.) ได้มีหนังสือด่วนที่สุดออกมา เมื่อวันที่ 28 มกราคมที่ผ่านมา เรื่องแนวทางการใช้คอมพิวเตอร์ และเครื่องมือสื่อสารของทางราชการ
30 Jan 2015 - AdminPong_NBS
  10 Comments

ถ้าบรรดา Social Network สุดฮิต กลายเป็นผู้ชายขึ้นมา จะมีลักษณะอย่างไรกันนะ !!!

22
Dec 2014
2004 day ago
Vanichi Magazine นิตยสารด้านเเฟชั่น ร่วมมือกับ Viktorija Pashuta ช่างภาพ/ครีเอทีฟ ไอเดียแซบ ผุดแฟชั่นเซ็ทสุดเก๋โดยได้แรงบันดาลใจมาจาก ? Social Network ยอดฮิต ? ที่ทุกคนทั่วโลกใช้เป็นประจำทุกวัน
2 Dec 2014 - AdminPong_NBS
  0 Comments

สงสารอะ! โค้ชก้อง และคนอื่นๆใน The Voice โดนชาวโซเชียลบนเว็บบอร์ดชื่อดังรุมตัดต่อภาพซะเละเลย

21
Oct 2014
2050 day ago
บันเทิงผ่อนคลายกันบ้างเพื่อนๆ NotebookSPEC ที่ในวันนี้ทางผมได้นำเอากระแสฮ๊อตฮิตบนโลกโซเซียลอย่างการตัดต่อรูปจากในเว็บบอร์ดพันทิปมานำเสนอกัน
17 Oct 2014 - AdminPong_NBS
  3 Comments

ภาพสินค้าที่มีแพ็คเกจจิ้งสุดเฟล จากของเด็กเล่นการเป็น ของเล่นผู้ใหญ่ 18+ ได้ในทันที

20
Oct 2014
2052 day ago
คลายเคลียดกันหน่อยครับเพื่อนชาว NotebookSPEC แน่นอนนอน สินค้าต่างๆทั่วไปตามห้างสรรสินค้าต่างๆ มักจะมีการออกแบบแพ็คเกจจิ้งมาอย่างสวยงามหน้าซื้อ
15 Oct 2014 - AdminPong_NBS
  5 Comments

21 ช๊อต! Ice Bucket Challenge เฟลๆ ฮาๆ เซ็กซี่ และเจ็บตัว

19
Aug 2014
2107 day ago
แน่นอนว่า Ice Bucket Challenge นั้นแคมเปญก็เป็นที่นิยมล้นหลามอย่างทั่วโลก ที่นอกเหนือจากจะเอาน้ำเย็นราดตัวเพื่อความสนุกสนานแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจก็คือการระดมทุนหาเงินช่วยผู้ป่วยจากโรค ALS หรือกล้ามเนื้ออ่อนแรง ซึ่งก็ได้รับความนิยมมากๆ จากทั้งผู้
21 Aug 2014 - AdminPong_NBS
  0 Comments

ฮือฮา! สาวจีนแห่โชว์ภาพหน้าอก ผ่านโลกออนไลน์ ประกวดของใครสวยที่สุด

18
Aug 2014
2117 day ago
เดี๋ยวนี้ผู้คนนิยมใช้สื่อออนไลน์กันมากยิ่งขึ้น เพราะสามารถทำให้ทุกคนร่วมกิจกรรมสนุกๆ กันง่ายกว่าเดิม โดยล่าสุดเป็นทีของ ฉาง เจียง บล็อกเกอร์สาวชื่อดังของจีน ประกาศหาสาวที่มีหน้าอกสวยที่สุด
11 Aug 2014 - AdminPong_NBS
  0 Comments

โชว์กล้วย! ชาว Social แห่แชร์รูปกล้วย ต้านเหยียดผิด กรณี Alves นักเตะ Barcelona

17
Apr 2014
2222 day ago
กลายเป็นกระแสชั่วข้ามคืนเลยละครับกับกรณีเปลี่ยนความแค้นเป็นช็อตฮาสำหรับ Deni Alves แบ็คขวา Barcelona ที่เจอแฟนบอลของ Villarreal กลุ่มหนึ่งทำการเหยียด
29 Apr 2014 - AdminPong_NBS
  0 Comments

Facebook เข้าซื้อกิจการ WhatsApp แล้ว ด้วยจำนวนเงินที่สูงถึง 6 แสนล้านบาท

16
Feb 2014
2289 day ago
เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดข่าวใหญ่แห่งสัปดาห์เลยทีเดียว เมื่อล่าสุด Facebook ได้ประกาศว่าตนได้เข้าซื้อกิจการ WhatsApp เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในวงเงินกว่าหนึ่งหมื่นเก้าพันล้านดอลลาร์สหรัฐ
20 Feb 2014 - AdminPong_NBS
  1 Comments

นักวิจัยเผย 2 ใน 3 ของชาวอเมริกันมีสมาร์ทโฟน และส่วนใหญ่มี 4 เครื่องต่อ 1 คน

15
Feb 2014
2296 day ago
สหรัฐอเมริกากลายเป็นประเทศแห่งสมาร์ทโฟนไปแล้ว ด้วยการเปิดเผยข้อมูลจากทีมนักวิจัย Nielsen The research group เผยว่าในปี 2013 ที่ผ่านมา ประชากร
13 Feb 2014 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[พรีวิว] Paper แอพพลิเคชั่น Social Network ใหม่จาก Facebook

14
Feb 2014
2304 day ago
หลังจากที่ Facebook ได้ทำการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่สำหรับอ่านข่าว และเครือข่ายสังคมชื่อ Paper กันไปแล้ว และเปิดให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟน iOS ในประเทศสหรัฐอเมริกา
5 Feb 2014 - AdminPong_NBS
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights