Home » Tag » Star Wars: Battlefront

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Star Wars: Battlefront

batf

Star Wars: Battlefront 2 จะเป็นชื่อเกม Battlefront ภาคต่อไปโดยทาง Electronic Arts หรือ EA ได้ประกาศเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะครับพร้อมกับภาพภาพโลโก้เกมให้ชมเปนการเรียกน้ำย่อยอีกด้วย

stw

ถึง Star Wars Battlefront จะวางจำหน่ายไปเมื่อปี 2015 แต่ตัวเกมก็มีการอัปเดตอยู่เนือง ๆ ด้วยการปล่อย DLC ออกมาให้ชาว Star Wars ได้เล่นกันซึ่งล่าสุดในตอนนี้ก็มีการปล่อยตัวอย่าง DLC ตัวที่สามออกมาแล้วในชื่อว่า Death Star ที่โชว์ภาพเกมเพลย์ให้เห็นกันจะ ๆ เลยว่าเราจะได้เจอกับอะไรใน DLC ตัวล่าสุดนี้

T4MfR8vGxmX5dUW7CUUKnP-650-80

สำหรับ Star Wars: Battlefront นั้นก็ได้วางจำหน่ายไปมีปลายปี 2015 และเชื่อว่าหลาย ๆ คนก็คงจะได้เล่นกันไปแล้วซึ่งตัวเกมจะมีจุดเด่นตรงที่โหมด Multiplayer แต่ว่าข้อเสียของมันที่ทุกคนพร้อมใจกันบอกก็คือไม่มีโหมด Offline เลย ดังนั้นล่าสุดทาง DICE ก็ได้อัปเดตเกมครั้งใหญ่เอาใจคอเกมด้วยการเพิ่มการเล่นแบบ Offline เข้ามาแล้วในวันที่ 20 กรกฏาคมที่ผ่านมานี้

star-wars-battlefront-death-sta

ตัวเสริม Expansion ตัวที่สี่และเป็นตัวเสริมสุดท้ายของเกม Star Wars: Battlefront ได้เผยตัวอย่างออกมาให้รับชมแล้วในชื่อว่า "Death Star" ที่มาพร้อมสนามรบแห่งใหม่บนอวกาศอันแสนไกลโพ้นและการต่อสู้ด้วยยานอวกาศระหว่างฝ่ายจักรวรรดิและฝ่ายกบฏพร้อมวางจำหน่ายภายในเดือนกันยายนที่ใกล้จะถึงนี้

CHOVy-mwxHFq.840x0.Vdef9Kkm

เทคโนโลยีกราฟิกเกมในสมัยนี้ได้พัฒนากันอย่างต่อเนื่องจากเกมในสมัยก่อนที่ยังเป็นภาพเหลี่ยม ๆ แต่ในตอนนี้กลับมีความสมจริงมากขึ้นจนบางครั้งเราก็แทบจะแยกไม่ออกว่าเป็นภาพจากสถานที่จริงหรือภาพในเกมกันแน่และเพื่อตอกย้ำว่ากราฟิกเกมในสมัยนี้มันล้ำหน้ามากขนาดไหนจึงขอเชิญเพื่อน ๆ รับชมภาพ Screenshots สุดสวยจากเกม PC จำนวน 29 ภาพด้วยกันโดยทั้งหมดจะเป็นภาพจากในเกมทั้งสิ้นและได้รับการปรับแต่งกราฟิก , มุมกล้องเพิ่มเติมในรูปแบบเฉพาะตัว

nodlc2

แม้ว่า Star Wars: Battlefront จะวางจำหน่ายไปเมื่อเดือนที่แล้วและมี DLC ตัวแรกที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อต้นเดือนธันวาคมก็มีคำเรียกร้องจากแฟน ๆ เกมได้มาสอบถามกับทาง EA ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายว่าจะมี DLC ใหม่ที่อ้างอิงจากภาพยนตร์ภาค 7 อย่าง The Force Awakens บ้างหรือไม่ซึ่งทาง EA นั้นก็ได้ให้คำตอบแบบทันทีทันใดว่า "ไม่มี" ครับ

stw5

จุดเด่นของเกม Star Wars: Battlefront นอกจากจะเด่นในเรื่องของเกมเพลย์ที่มันส์สะใจสาวกแล้วในส่วนของสภาพภูมิประเทศภายในเกมนี้ก็โดดเด่นเช่นกันอย่างกับว่าได้ยกดาวทั้งดวงมาใส่ไว้ในเกมและด้วยจุดเด่นตรงนี้เองก็ทำให้ชายหนุ่มคนหนึ่งนามว่า Andy Kelly เกิดไอเดียสุดแจ่มที่เขาได้นำฉากฟุตเทจภายในเกมมาตัดต่อใหม่จนเป็นคลิปวีดีโอกึ่งภาพยนตร์สั้น ๆ ที่จะเผยฉากภูมิประเทศหรือมุมมองแปลกใหม่ที่เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะไม่เคยเห็นมาก่อนเป็นแน่

2964567-gsspeeder

ยาน Speeder ในโลกของ Star Wars เป็นยานพาหนะความเร็วสูงที่ใช้ลาดตระเวณและขับไล่ศัตรูในเวลาเดียวกันซึ่งเจ้ายานนี้ก็ได้แผลงฤทธิ์ใน Star Wars ฉบับภาพยนตร์และใครที่เล่น Star Wars: Battle Front ก็คงจะได้สัมผัสความเร็วของมันแล้ว แต่ทราบหรือไม่ว่าเบื้องหลังพาหนะความเร็วสูงตัวนี้ได้ถูกออกแบบพัฒนาฉากไล่ล่าโดยทีมงาน Criterion Games ผู้สร้างเกมรถแข่งสายโหดอย่าง Burnout ด้วยครับ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Star Wars: Battlefront

Mod เสริม Star Wars: Battlefront ที่จะช่วยปรับกราฟิกให้แจ่มขึ้นเหมือนในภาพยนตร์

5
Nov 2015
1646 day ago
Mod เสริมที่นอกจากจะช่วยสร้างสีสันตัวละครภายในเกมแล้วก็ยังมี Mod อีกประเภทหนึ่งที่ช่วยปรับกราฟิกให้ดูดีขึ้นกว่าเดิมอย่างเช่นนักพัฒนา Mod ที่ชื่อ Martin "Toddyftw" Bergman's ได้สร้างสรรค์ Mod
26 Nov 2015 - AZM
  3 Comments

ค้นพบฉาก Easter Egg สุดฮาใน Star Wars: Battlefront ในแบบที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน

4
Nov 2015
1647 day ago
ใน Star Wars: Battlefront ถือว่าเป็นเกมที่เอาอกเอาใจแฟน ๆ ภาพยนตร์ Star Wars อย่างแท้จริงไม่ว่าจะเป็นระบบการเล่นหรือจะเป็นในส่วนของบรรยากาศที่ทำออกมาได้สมจริงสมจังแต่ก็มีอีกอย่าง
25 Nov 2015 - AZM
  0 Comments

รีวิว Star Wars: Battlefront มหาสงครามปืนเลเซอร์กับบรรยากาศสนามรบสุดสมจริง!

3
Nov 2015
1647 day ago
ในที่สุด Star Wars: Battlefront ก็ได้ออกโรงวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเสียทีหลังจากที่ปล่อยให้ผู้เล่นบางส่วนไปลิ้มลองกันในช่วง Beta กันไปแล้วและการมาของเกมตัวเต็มนี้ก็ได้สัมผัสกับรูปแบบ
25 Nov 2015 - AZM
  0 Comments

รายงานพบ Star Wars: Battlefront คนเล่นบน PS4 มากกว่าเล่นบน Xbox One และ PC รวมกันเสียอีก

2
Nov 2015
1648 day ago
เกม Star Wars: Battlefront ได้วางจำหน่ายไปแล้วครบหนึ่งสัปดาห์พอดีซึ่งก็มีบรรดาสาวก Star Wars เข้าไปเล่นกันอย่างล้นหลามแต่ทราบหรือไม่ว่ามีผู้เล่นจากแพลตฟอร์มไหนที่มีจำนวนเยอะที่สุด
24 Nov 2015 - AZM
  1 Comments

EA บอกว่า Star Wars: Battlefront จะไม่มีระบบ Voice Chat ในแพลตฟอร์ม PC แต่สามารถใช้โปรแกรมอื่นร่วมกันได้

1
Oct 2015
1686 day ago
Electronic Arts และ DICE ได้ออกมาเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Star Wars: Battlefront อีกครั้งว่าตัวเกมจะไม่มีการพัฒนา
17 Oct 2015 - AZM
  1 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights