Home » Tag » StarCraft

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  StarCraft

ถ้าเป็นชื่อ Blizzard แล้วนั้นผมเชื่อเหลือเกินครับว่าทุกท่านน่าจะไว้วางใจกับเกมที่พัฒนาและวางจำหน่ายได้ว่ามันต้องมาในรูปแบบครบรถอย่างแน่นอน ทว่าล่าสุดนั้นต้องขอแสดงความเสียใจกับผู้ที่รอเกม StarCraft ในรูปแบบ First-Person Shooter ซึ่งได้ทำการพัฒนาในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาด้วยครับเพราะแหล่งข่าวภายในนั้นได้ให้ข้อมูลเอาไว้ว่าเกม StarCraft ในรูปแบบ First-Person Shooter นั้นได้ถูกล้มเลิกการพัฒนาอย่างเป็นทางการไปแล้วด้วยเหตุผลที่ว่าทาง Blizzard นั้นต้องนำทรัพยากรทั้งหมดไปทุ่มในการพัฒนาเกม Diablo 4 และ Overwatch 2 อย่างเต็มที่ครับ

หากนับตั้งแต่ปี 1998 จนถึงปี 2018 ก็เป็นเวลา 20 ปีพอดีของเกม SatrCraft สุดยอดเกม RTS ในตำนานที่ยังมีชีวิตอยู่และเนื่องด้วยโอกาสที่มันครบรอบ 20 ปีก็ต้องมีการแจกของสมนาคุณสุดพิเศษแก่ผู้เล่นด้วยครับไม่เพียงแต่ผู้เล่น StarCraft เท่านั้นแต่เกมในเครือ Blizzard เช่น Overwatch , World of Warcraft , HearthStone ก็ได้กับเขาด้วย

เราอาจจะเห็นลีลาการแข่งขันของนักกีฬา eSports มานักต่อนักแต่เชื่อว่าทุกคนคงจะไม่เคยเห็นลีลาการเล่นของนักกีฬาท่านนี้แน่นอนเพราะเขาคนนี้เล่นโดยใช้เท้า 2 ข้างควบคุมเม้าส์และคีย์บอร์ดแทนมือและยิ่งไปกว่านั้นเขายังชนะเลิศในรายการ Zotac Cup ด้วย

หลายคนน่าจะทราบกันดีว่าเดี๋ยวนี้คนพัฒนาระบบปัญญาประดิษฐ์หรือที่เรียกว่า A.I. ให้มีความสามารถในทางความคิดที่เรียกได้ว่าเทียบเท่ามนุษย์หรือเก่งกว่าได้แล้ว จากการที่เราได้เห็นการประลองต่างๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาระหว่าง มนุษย์และปัญญาประดิษฐ์ในเกมต่างๆ เช่น Go (AlphaGo) ซึ่งล่าสุดนี่เองผู้พัฒนา Alpha GO ก็ได้พัฒนา A.I. ให้เล่นเกม Starcraft เพื่อให้มาสู้กับคนได้แล้ว

StarCraft เป็นเกม RTS วางแผนที่มีอายุพอสมควรทีเดียวและเกมนี้ก็เพิ่มมีภาค 2 ไปไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้เองหากใครได้เล่นก็คงจะสัมผัสถึงความสดใหม่ของกราฟิกและเนื้อเรื่องที่สานต่อความเข้มข้นอย่างแน่นอนและอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ที่ StarCraft ทั้งสองภาคมีเหมือนกันก็คือ Cheat Code หรือสูตรโกงนั่นเอง

Heroes of the Storm ตอนนี้ก็มีคลิปวีดีโอแนะนำฮีโร่ใหม่อีกแล้วแต่คราวนี้ไม่ใช่ตัวละครจาก Overwatch อีกต่อไปแต่จะมาจากเกม RTS ชื่อดังของ Blizzard  "StarCraft" กับตัวละครฝ่าย Zerg อดีตนายพลแห่ง Terran ที่ถูกฝังเชื้อนั่นคือ Stukov นั่นเองครับ

หลังจากที่ Blizzard เปิดตัว StarCraft: Remastered ไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาล่าสุดตอนนี้ทางผู้พัฒนาก็ได้ยืนยันชัดเจนแล้วล่ะสุดยอดเกม RTS ฉบับปรับกราฟิกใหม่จะวางจำหน่ายในวันที่ 14 สิงหาคม ปีนี้มาพร้อมกับเปิดโผราคาที่ไม่แรงนักจับต้องได้ทุกคน

code

วลีทำดีย่อมได้ดีมันใช้ได้ผลเสมอครับโดยเฉพาะกรณีการเก็บของบางอย่างแล้วส่งคืนให้เจ้าของซึ่งในเคสนี้ก็เหมือนกันเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งได้ไปเจอแผ่น Source Code เกม Starcraft แผ่นแท้ของ Blizzard แต่เมื่อเขาส่งคืนกลับให้ทางบริษัทก็ตบรางวัลชิ้นใหญ่ให้เขาเพื่อตอบแทนความดีทันที

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ StarCraft

[เกมฟรี] StarCraft และ StarCraft: Brood War เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วจ้าทั้ง PC และ Mac พร้อมแพทช์ใหม่ในรอบ 8 ปี

13
Apr 2017
1135 day ago
ถึงเวลาแล้วที่ชาว StarCraft จะได้รับข่าวดีเพราะตอนนี้ทาง Blizzard ได้ปล่อยให้ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกม StarCraft ภาคแรกและภาคเสริม Brood War กันได้แล้วในรูปแบบฟรี! ไม่เสียเงินในรูปแบบ PC กับ Mac
19 Apr 2017 - AZM
  2 Comments

[สูตรโกง] StarCraft 1 และ Brood War เล่นรำลึกความหลังต้อนรับการเปิดตัวภาค Remastered

12
Apr 2017
1154 day ago
เมื่อไม่นานมานี้ Blizzard ได้เปิดตัว StarCraft: Remastered กันไปเรียบร้อยแล้วนะครับกับการปรับกราฟิกใหม่ไฉไลกว่าเดิมที่เตรียมวางจำหน่ายในปี 2017 นี้และถึงแม้จะยังอีกนานที่ตัวเกมจะวางขายแต่เรามารำลึกความหลังเกม
1 Apr 2017 - AZM
  4 Comments

[Blizzard] เปิดตัว StarCraft Remastered ยอดเกม RTS ในตำนานมาพร้อมกราฟิกระดับ HD และรองรับ 4K ด้วย

11
Mar 2017
1159 day ago
ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือกันว่า Blizzard ซุ่มทำเกม StarCraft ในรูปแบบ Remastered อยู่ก็เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟน ๆ StarCraft มากมายแต่ล่าสุดข่าวลือที่ว่าก็เป็นจริงเรียบร้อยเมื่อ Blizzard เปิดตัว StarCraft Remastered
27 Mar 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] ข่าวลือ! Starcraft: Brood War ฉบับ Remastered จะปล่อยออกมาให้เล่นในเดือนพฤษภาคมนี้

10
Mar 2017
1167 day ago
ถึงข่าวการนำเกม RTS ระดับตำนานอย่าง Starcraft มาปรับกราฟิกใหม่แบบ Remastered จะถูกปฏิเสธโดย Blizzard ไปเมื่อปลายปีที่แล้วแต่ล่าสุดข่าวนี้ได้ถูกลือขึ้นมาอีกครั้งโดยที่ตัวเกมจะวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม
19 Mar 2017 - AZM
  0 Comments

[Blizzard] ฉลองครบรอบ 20 ปี Diablo จัดกิจกรรมเกมในสังกัดเพียบ Starcraft , Hearthstone และอื่น ๆมากมาย

9
Dec 2016
1245 day ago
ในวันที่ 31 ธันวาคมมันอาจจะดูเหมือนเป็นวันสิ้นปีธรรมดา ๆ แต่สำหรับทางบริษัท Blizzard แล้วถือว่ามันเป็นวันสำคัญอย่างมากเพราะเป็นวันครบรอบ 20 ปีของเกม Diablo นั่นเองครับและเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการครบรอบ
31 Dec 2016 - AZM
  0 Comments

[Starcraft] Mod เกมแปลงโฉมยูนิตให้กลายเปนตัวการ์ตูนสุดน่ารักพร้อมดาวน์โหลดหลัง 11 ตุลาคม

8
Oct 2016
1325 day ago
เกมวางแผนอย่าง Starcraft เมื่อสมัยก่อนก็เคยมี Mod ให้เล่นกันสนุก ๆ ไปบ้างแล้วแต่เชื่อเถอะครับว่าหลายคนคงยังไม่เคยเจอ Mod ประเภทนี้แน่นอนเพราะมันเป็น Mod เสริมที่จะเปลี่ยนกราฟิกในเกมทั้งยูนิต
12 Oct 2016 - AZM
  3 Comments

[Special] รวม 16 เกม PC ที่ถูกให้ความสำคัญมากที่สุดตลอดกาลและยังเป็นที่พูดถึงกันจนถึงทุกวันนี้

7
Jan 2016
1589 day ago
ในบรรดาเกม PC ทั้งหมดทั้งมวลการที่ได้เป็นเกมที่ถูกผู้เล่นให้ความสนใจให้ความสำคัญนั้นถือว่าเป็นเหมือนรางวัลทางใจที่ผู้พัฒนาจะได้มีกำลังใจพัฒนาต่อไปแม้ว่าเกม ๆ นั้นจะผ่านไปนานแค่ไหนแต่ก็ใช่ว่าเกม
22 Jan 2016 - AZM
  5 Comments

Blizzard มีแผน Remaster เกม Warcraft 3 , Starcraft และ Diablo 2 ให้สวยคมชัดระดับ HD

6
Nov 2015
1662 day ago
Blizzard ค่ายเกมน้ำแข็งใสขวัญใจคอเกมแนววางแผนได้ออกมาประกาศว่าจะมีแผนการรีเมค 3 เกมเก่าแก่ในสังกัดอย่าง Warcraft 3 , Starcraft , Diablo 2 ให้ทันสมัยขึ้นทั้งด้านกราฟิก
10 Nov 2015 - AZM
  0 Comments

เผย Trailer ใหม่ล่าสุดของ StarCraft II: Legacy Of The Void พร้อมวางจำหน่ายวันที่ 10 พ.ศ.นี้

5
Sep 2015
1716 day ago
ใกล้จะเข้าสู่บทสรุปสุดท้ายของสงครามอวกาศ 3 เผ่าพันธุ์กันเสียทีแล้วนะครับเมื่อ Blizzard ได้ปล่อย Trailer ตัวใหม่ล่าสุดของ StarCraft II: Legacy Of The Void ออกมาแล้วและเผยวันวางจำหน่ายเกมอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2015 นี้ครับ
17 Sep 2015 - AZM
  2 Comments

Blizzard อาจจะพัฒนา Warcraft ภาคใหม่ หลังจากเปิดตัวเกม StarCraft 2: Legacy of the Void

4
Aug 2015
1750 day ago
บรรดาสาวกเกมวางแผนอย่าง Warcraft อาจจะต้องหูผึ่งกันหน่อยล่ะครับเมื่อทาง Blizzard ค่ายเกมพายุน้ำแข็งชื่อดังได้ออกมาเปิดเผยว่าหลังจากการเปิดตัว StarCraft 2: Legacy of the Void
14 Aug 2015 - AZM
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights