Home » Tag » Stardew Valley

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Stardew Valley

Stardew Valley ในโหมด Multiplayer ก็มีข่าวคราวอัพเดตกันพอสมควรตั้งแต่เริ่มพัฒนากันมานานแสนนานจนกระทั่งในวันนี้ทีมพัฒนาก็พร้อมแล้วที่จะนำโหมดเล่นหลายคนเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ใกล้จะถึงนี้

หลังจากปล่อยให้รอจนหยากไย่ขึ้นกับโหมด Multiplayer ของเกมทำสวนดูดวิญญาณ Stardew Valley ที่มีข่าวจะพัฒนามานานแสนนานจนกระทั่งตอนนี้ทางผู้พัฒนาก็ยินดีที่จะให้ผู้เล่นได้เข้าไปทดสอบเกมแบบจริง ๆ จัง ๆ กันซะทีแล้วครับ

โหมด Multiplayer ในเกม Stardew Valley ถือว่าเป็นโหมดที่เรียกความน่าสนใจแก่ผู้เล่นพอสมควรเพราะผู้เล่นจะได้ช่วยกันทำภารกิจทำสวนได้แต่ก็เป็นเวลานานเหลือเกินที่จะได้เล่นโหมดนี้แต่ทางผู้พัฒนาคุณ Eric Barone ได้ออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวนิดหน่อยเพื่อไม่ให้เงียบเกินไปด้วยการปล่อยภาพใหม่ในเกมออกมา

เมือง Pelican ในเกม Stardew Valley เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่น่าอยู่เหมาะแก่การทำไร่ไถนาเป็นอย่างมากจะด้วยบรรยากาศหรือผู้คนก็ดีงามไปหมด (แม้กราฟิกในเกมจะไม่สวยงามเท่าไหร่) และด้วยความดีงามที่ว่านี้ก็ได้มีกลุ่มผู้เล่นกลุ่มหนึ่งได้นำเมืองสโลว์ไลพ์นี้มาจำลองสร้างใหม่บนเกม The Sims 4 ซะเลย

เกมปลูกผักทำสวนที่วางจำหน่ายเมื่อปี 2016 โดยทีม Chucklefish ที่เคคยบอกไว้ว่าจะมีอัปเดตเรื่องโหมด Multiplayer เข้ามาในเกมด้วยแต่ตอนนั้นก็ยังไม่ได้บอกว่ามันจะมาเมื่อไหร่จนกระทั่งวันนี้ก็มีข่าวคราวอัปเดตแล้วล่ะครับว่าโหมดดังกล่าวจะเข้ามาในเกมภายในปี 2017 แน่นอน

swt

ตอนนี้ Nintendo ก็ได้ออกมาเผยรายชื่อเกมที่จะลงบนเครื่องเล่นใหม่ล่าสุด Nintendo Switch ออกมาเพิ่มเติมแล้วโดยในคราวนี้ก็จะเป็นเกมจากเหล่าผู้พัฒนาอินดี้ทั้งหลายเป็นจำนวนถึง 17 เกมด้วยกันครับแต่จะมีอะไรบ้างลองมาดูกัน

uzfqtkrlgly4ppalelhb

Steam Spy ได้เปิดเผยข้อมูลรายชื่อเกมที่ทำเงินมากที่สุดในปี 2016 ออกมาแล้วจำนวน 25 เกมด้วยกันซึ่งจากข้อมูลที่เปิดเผยจะพบว่าในปี 2016 ที่ผ่านมานั้นมีเกมดัง ๆ ติดโผกันเพียบและก็มีอีกหลายเกมฟอร์มยักษ์เหมือนกันที่ไม่ติดอันดับดังกล่าวด้วยครับ

Stardew-Valley-Kalender-Sommer

วันเกิดของ NPC ในเกม Stardew Valley ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับคนที่อยากจะเพิ่มค่าระดับความสัมพันธ์ของ NPC ให้มากขึ้นเพราะว่าการให้ของขวัญในวันเกิดจะทำให้ค่าหัวใจเพิ่มขึ้นกว่าปกติแต่ปัญหามันอยู่ที่ว่าการตรวจเช็ควันเกิดของ NPC แต่ละคนมันยุ่งยากมากโดยจะต้องเดินไปดูปฏิทินที่ใจกลางเมืองตลอดและดีไม่ดีเราอาจจะเผลอลืมไปก็เป็นได้แต่จะดีกว่านี้ถ้าหากมีตัวช่วยเตือนความจำอย่าง Mod "BirthdayMail" ที่ช่วยแจ้งเตือนวันเกิดของ NPC แต่ละคนผ่านทางจดหมายครับ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Stardew Valley

[Stardew Valley] เผยข้อมูลแพทช์ใหม่เพิ่ม Co-op , จีบสาว/หนุ่มได้มากขึ้นและอื่น ๆ อีกเพียบ!

58
May 2016
1482 day ago
นี่ก็อาจจะเป็นข่าวคราวที่เกมเมอร์ชาวสวนหลายคนรอคอยหลังจากที่ได้เปิดตัวสร้างกระแสยอดฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้วกับ Stardew Valley เกมทำสวนที่ได้แรงบันดาลใจจาก Harvest Moon เมื่อล่าสุดคุณ Eric Barone
10 May 2016 - AZM
  0 Comments

[Stardew Valley] เฉลยความลับของถ้ำเล็กข้างบ้านสวนของเราว่ามันคืออะไรและสามารถทำอะไรได้บ้าง

57
May 2016
1483 day ago
ในขณะที่กำลังปลูกผักหรือพรวนดินบริเวณหน้าบ้านหรือจำทำอะไรก็ตามแต่ถ้าหากสังเกตให้ดี ๆ แล้วจะพบว่ามีทางเข้าถ้ำบริเวณแถวบ้านของเราด้วยแต่เมื่อเข้าไปแล้วกลายเป็นว่ามีพื้นที่เพียงน้อยนิดมิหนำซ้ำ
9 May 2016 - AZM
  0 Comments

[Stardew Valley] “Farm Building Customisation” Mod เปลี่ยนสีสันสิ่งก่อสร้างให้สวยแจ่มกว่าเดิม

56
May 2016
1485 day ago
มันคงจะน่าเบื่อแน่ ๆ ถ้าหากเราเล่นเกมเป็นเวลานานแล้ววัน ๆ ต้องเจอกับสิ่งก่อสร้างหน้าเดิม ๆ สีเดิม ๆ แถมในเกมนี้สีสันของสิ่งปลูกสร้างก็จัดว่าเป็นโทนสีเข้มอีกต่างหากแต่ถ้าหากอยากจะเปลี่ยนสี
7 May 2016 - AZM
  0 Comments

[Stardew Valley] แนะนำ Planner โปรแกรมวางแผนจัดสวนให้สวยงามและใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า

55
May 2016
1486 day ago
ถึงแม้ว่าระยะพื้นที่ปลูกพืชทำสวนรอบ ๆ บ้านของเราใน Stardew Valley จะค่อนข้างกว้างมากและใช้เวลาพอสมควรในการถางหญ้ากับต้นต้นไม้ออกให้หมดแต่ก็อย่าชะล่าใจไปเพราะถ้าหากเล่นไปนาน ๆ
6 May 2016 - AZM
  0 Comments

[Stardew Valley] วิธีการหาแร่ชนิดต่างๆ ว่าอยู่ส่วนไหนของเหมืองพร้อมเผยสูตรหลอมให้กลายเป็นแร่แท่ง

54
May 2016
1486 day ago
แร่ หรือ Resource เป็นทรัพยากรที่สำคัญในโลก Stardew Valley มากเพราะมันเป็นวัตถุดิบในการ Craft ของ งานฝีมือและการอัพเกรดอุปกรณ์ทำสวนซึ่งสิ่งเหล่านี้มีความสำคัญมากเมื่อเล่นเกมไปได้สักพักใหญ่
6 May 2016 - AZM
  3 Comments

[Stardew Valley] เผยวิธีสร้าง Greenhouse เรือนกระจกสารพัดประโยชน์ว่าสร้างอย่างไรและมีข้อดีอะไรบ้าง

53
May 2016
1488 day ago
ในการปลูกพืชแต่ละชนิดแต่ละฤดูในเกมนี้ก็ใช่ว่าจะปลูกได้ทุกชนิดแต่ต้องดูฤดูกาลฟ้าฝนด้วยถึงจะปลูกได้ซึ่งตรงนี้ก็น่าจะทำให้ผู้เล่นหลาย ๆ คนขัดใจไปไม่น้อยเลยและใครที่มีเมล็ดพืชเหลือจากฤดูกาลที่ผ่านมา
4 May 2016 - AZM
  0 Comments

[Stardew Valley] Spirit’s Eve เทศกาลปล่อยผีของชาวสวนพร้อมเฉลยวิธีผ่านเขาวงกตอย่างง่าย

52
May 2016
1488 day ago
งานเทศกาลในเกมนี้ก็เป็นอีกสิ่งที่สร้างสีสันและรอยยิ้มได้มากทีเดียวซึ่งเทศกาลใน Stardew Valley ก็ไม่ใช่น้อย ๆ เลยครับโดยใน 1 ฤดูก็จะมีอย่างน้อย 2 เทศกาลขึ้นไปที่จะทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินและมีอะไรให้ทำมากกว่าปลูกผักรดน้ำโดยเฉพาะเทศกาล Spirit's Eve เทศกา
4 May 2016 - AZM
  0 Comments

[Stardew Valley] Winter Seed เมล็ดพันธ์ชั้นยอดเก็บผลผลิตได้ในฤดูหนาวที่ชาวสวนต้องมี

51
May 2016
1489 day ago
หากใครที่เล่น Stardew Valley แล้วกำลังเข้าสู่ฤดูหนาวก็คงจะทราบกันดีว่าเราไม่สามารถปลูกพืชใด ๆ ได้ตลอดทั้งเดือนซึ่งนั่นก็หมายความว่ารายได้ของเราก็จะหดหายไปด้วยแต่ก็ไม่ต้องตกใจไปครับเพราะแม้ว่า
3 May 2016 - AZM
  0 Comments

[Stardew Valley] รู้จักกับฤดูหนาวอันหนาวเหน็บพร้อม Tips เทคนิคเตรียมตัวรับมือและวิธีหาเงินฉบับผู้เล่นมือใหม่

50
May 2016
1490 day ago
ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมปลูกผักทำสวนแล้วก็ต้องมีระบบวันเวลาฤดูกาลเป็นเรื่องธรรมดาซึ่งใน Stardew Valley จะมีฤดูถึง 4 ฤดูด้วยกันได้แก่ฤดูใบไม้ร่วง , ฤดูใบไม้ผลิ , ฤดูร้อน และ ฤดูหนาวโดยแต่ละฤดูจะแตกต่างกัน
2 May 2016 - AZM
  1 Comments

[Stardew Valley ] รวม 5 เทคนิคเพิ่มค่าความสัมพันธ์ (หัวใจ) ของ NPC ให้ไวติดจรวด

49
Apr 2016
1492 day ago
การเพิ่มระดับหัวใจใน Stardew Valley เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการจีบสาวหรือหนุ่มที่หมายปองมาเป็นคู่ชีวิตได้แต่ระหว่าง
30 Apr 2016 - AZM
  1 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights