Home » Tag » The Witcher 3

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  The Witcher 3

จากก่อนหน้านี้ที่ทางเราได้นำเสนอโน๊ตบุ๊คขนาดเล็กสำหรับการเล่นเกมจากทาง GPD ในรุ่น GPD Win Max ไปแล้วนั้น ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้เพื่อที่จะเป็นการกระตุ้นต่อมอยากให้กับทางผู้ใช้อีกรอบทาง GPD เองได้ทำการโพสคลิปการใช้งาน GPD Win Max ในการเล่นเกม The Witcher 3 ออกมาซึ่งต้องบอกเลยว่าคลิปดังกล่าวนี้นั้นทำให้นักเล่นเกมสนใจในตัว GPD Win Max เป็นอย่างมากเพราะเป็นที่ทราบกันดีว่าเกม The Witcher 3 นั้นเป็นเกมที่ต้องการสเปคเครื่องสูงพอสมควรในการเล่นให้ต่อเนื่อง

ในอดีตที่ผ่านมานั้นคงต้องยอมรับกันว่าหนังหรือซีรีย์ที่สร้างจากเกมดังส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จมากเท่าที่ควรในด้านรายได้ ทว่าเรื่องดังกล่าวนี้นั้นได้เปลี่ยนไปแล้วในปัจจุบันเมื่อทาง Netflix ได้ยกเอาเกมดังอย่าง The Witcher ไปทำเป็นซีรีย์ Netflix Original และพึ่งจะทำการปล่อยออกมาเมื่อไม่นานมานี้ โดยความดังของ The Witcher บน Netflix นั้นเรียกได้ว่าพอๆ กับซีรีย์ดังๆ อย่าง Game of Thrones เลยทีเดียว ด้วยความดังดังกล่าวนี้เองนั้นทำให้ล่าสุดได้มีรายงานออกมาจากทาง NPD Group ว่าตัวเกม The Witcher 3 นั้นสามารถที่จะทำยอดจำหน่ายได้มากขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมาก

หลายๆคนคงรู้จักกันเพียงแค่ว่าเว็ป Stream หรือ Platfrom Stream นั้นเป็นที่ เอาไว้สำหรับการซื้อเกม PC ต่างๆ แต่ในปัจจุบัน นั้นเว็ปที่ให้บริการในเรื่องการซื้อขายคีย์เกมก็ได้ออกมาแบบหลากหลายไม่ว่าจะเป็น G2A.com หรือ GoG.com รวมไปถึง Humble ก็ด้วย

The Witcher 3 เป็นเกมที่มีมุมมองแบบ Third Person มองผ่านตัวละครจากด้านหลังซึ่งก็เหมาะสมกันดีสำหรับเกมแนว RPG แต่ถ้าหากเราสามารถปรับเปลี่ยนมุมมองเป็นบุคคลที่หนึ่งได้มันก็น่าจะให้ความรู้สึกที่แปลกใหม่อีกแบบเหมือนกันครับและถ้าหากอยากจะลองมุมมองดังกล่าวในตอนนี้คุณก็สามารถหาดาวน์โหลดได้แล้วกับ Mod First Person Mode

wit

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้มหลามกับการเกม The Witcher ที่ทำออกมาถึง 3 ภาคและถึงเวลาแล้วที่เราจะได้สัมผัสเรื่องราว The Witcher อีกครั้งแต่มาในรูปแบบทีวีซีรี่ส์คนแสดงครับโดยได้กำหนดแล้วว่าจะฉายในช่องทาง Netflix และจะหนักไปทางแนวดราม่าเป็นหลัก

wc

ใกล้จะขึ้นปีใหม่ 2017 กันแล้วใครที่ยังไม่มีปฏิทินปีใหม่เลยก็น่าจะสนใจสิ่งที่จะนำเสนอต่อไปนี้นะครับเพราะได้มีนักคอสเพลย์ชื่อดังคนหนึ่งชื่อ Maul Cosplay ได้จัดทำปฏิทินปี 2017 ของเกม The Witcher 3: Wild Hunt ออกมาวางจำหน่ายพร้อมกับปล่อยรูปภาพให้ดูเป็นตัวอย่างในธีมอีโรติกเรท 18+ นิด ๆ

2

The Witcher 3: Wild Hunt เป็นเกม RPG ที่มีมุมมองบุคคลที่สามซึ่งเราจะได้เห็นตัวละครจากด้านหลังและเห็นสภาพแวดล้อมโดยรอบมากขึ้นแต่มันก็ไม่รู้สึกว่าเราได้รับบทเป็น Geralt เลย ดังนั้นเลยมีนักพัฒนาหัวใสคนหนึ่งได้พัฒนา Mod เปลี่ยนมุมมองการเล่นให้เป็นมุมมองบุคคลที่หนึ่งซะเลยเพื่อเพิ่มประสบการณ์การเล่นให้เข้าถึงบทบาทมากขึ้น

blood-and-wine-romance-with-syanna

The Witcher 3: Blood and Wine ตัวเสริมสุดท้ายของ The Witcher 3 ก็ได้ฤกษ์วางจำหน่ายไปแล้วนะครับซึ่งรายละเอียดของตัวเสริมนี้ก็จัดว่าเยอะมากจนแทบจะแยกเป็นเกม ๆ หนึ่งได้เลยทีเดียวโดยรายละเอียดที่เพิ่มเข้ามาก็จะมีตั้งแต่เมืองใหม่ , เควสใหม่ , อาวุธชุดเกราะใหม่และมันยังรวมไปถึง "ฉากเซ็กส์" ในรูปแบบใหม่อีกด้วย

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ The Witcher 3

[Review Game] The Witcher 3: Blood and Wine ตะลุยดินแดนแฟนตาซีปราบปีศาจ ของใหม่เพียบ

13
May 2016
1455 day ago
เป็นตัวเสริม Expansion ส่งท้ายจากทีมงาน CD Projekt Red ที่จะพาผู้เล่นเข้าสู่ Toussaint พื้นที่แห่งใหม่เต็มไปด้วยความกว้างใหญ่และความสงบสุขแต่ภายใต้ความสวยงามของธรรมชาติกับบ้านเมือง
31 May 2016 - AZM
  2 Comments

[Game] เตรียมที่ว่างไว้เลย! The Witcher 3: Blood and Wine จะมีขนาดไฟล์ที่ 10-15 GB

12
May 2016
1461 day ago
The Witcher 3 ก็กำลังจะะปล่อยตัวเสริม Expansion ชุดใหญ่และจะเป็นชุดสุดท้ายออกมาในชื่อว่า Blood and Wine โดยข้อมูลในภาคเสริมนี้ก็จะมีการอัปเดตคอนเท้นท์เพิ่มเข้ามาอีกมากมายฉะนั้นแล้วขนาดไฟล์
25 May 2016 - AZM
  3 Comments

[Game] The Witcher 3 อยากจะเน้นการพัฒนาเกมให้มีคุณภาพเหมือนกับค่าย Rockstar

11
May 2016
1484 day ago
ชื่อของ CD Projekt RED ในตอนนี้ก็คงจะเป็นที่รู้จักกันหลายคนเพราะพวกเขาเป็นทั้งผู้จัดจำหน่ายและผู้พัฒนาเกม The Witcher 3: Wild Hunt เจ้าของรางวัล Game of the Year ประจำปี 2015 ซึ่งนั่นก็ยิ่งทำให้ชื่อเสียง
2 May 2016 - AZM
  0 Comments

[Game] ชมแกลลอรี่ภาพ Screenshots จากเกม PC ชื่อดังที่ผ่านการปรับแต่งกราฟิกสุดแจ่ม 29 ภาพ

10
Mar 2016
1539 day ago
เทคโนโลยีกราฟิกเกมในสมัยนี้ได้พัฒนากันอย่างต่อเนื่องจากเกมในสมัยก่อนที่ยังเป็นภาพเหลี่ยม ๆ แต่ในตอนนี้กลับมีความสมจริงมากขึ้นจนบางครั้งเราก็แทบจะแยกไม่ออกว่าเป็นภาพจากสถานที่จริง
8 Mar 2016 - AZM
  3 Comments

[Game] รวมมิตร 13 Mod เสริมน่าเล่นจาก The Witcher 3: Wild Hunt ที่ไม่โหลดไม่ได้แล้ว

9
Mar 2016
1546 day ago
Mod เสริมใน The Witcher 3 นั้นจัดว่ามีเยอะเอามาก ๆ เลยทีเดียวครับซึ่งก็มีทั้ง Mod เพิ่มความสวยงามให้กับตัวเกมหรือ Mod ช่วยให้เล่นได้ง่ายขึ้นและด้วยความเยอะแบบนี้ทำให้ตอนนี้ทาง PCGAMER
1 Mar 2016 - AZM
  4 Comments

เปิดรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัล GDC 2016 มี The Witcher 3 และ Metal Gear Solid 5 เป็นตัวเต็งหลัก

8
Jan 2016
1594 day ago
งานแจกรางวัลเกมที่นอกจาก The Game Awards นั้นก็มีอีกงานหนึ่งที่เรียกกันว่า GDC หรือ Game Developers Choice ซึ่งเป็นงานที่แจกรางวัลแก่ผู้พัฒนาเกมเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป
13 Jan 2016 - AZM
  0 Comments

แนะนำ Mod เสริมใน The Witcher 3 ที่ช่วยปรับกราฟิกให้คมชัดแจ๋วกว่าเดิมในระดับ HD

7
Jan 2016
1605 day ago
ถึง Mod เสริมของ The Witcher 3 ส่วนมากจะเป็นการเพิ่มสีสันให้กับเกมโดยที่ไม่กระทบกับระบบของเกมมากนักแต่ถ้าหากมี Mod
2 Jan 2016 - AZM
  0 Comments

พบกับ Mod เสริมใหม่จาก The Witcher 3 ที่จะให้คุณเล่นเป็นตัวละครผู้หญิงได้แล้วจ้า

6
Dec 2015
1608 day ago
เบื่อไหมกับการที่ควบคุมตัวละครหลักที่เป็นผู้ชายอย่างพ่อหนุ่ม Geralt ตลอดทั้งเกมแต่มันจะดีกว่าถ้าหากเราได้เปลี่ยนบรรยากาศมาควบคุมตัวละครต่างเพศกันบ้างซึ่งล่าสุดก็มี Mod เสริมใหม่ล่าสุด
30 Dec 2015 - AZM
  0 Comments

สร้างกล่องการ์ดเกม The Witcher 3 และกล่องกระสุน Fallout 4 ให้แฟนหนุ่มเป็นของขวัญคริสต์มาส

5
Dec 2015
1610 day ago
ถึงแม้ว่าเกมเมอร์ที่มีคู่รักมักจะไม่ถูกกันเรื่องเล่นเกมแต่นั่นก็ไม่ใช่ทุกคู่ที่จะต้องทะเลาะกันเสมอไปอย่างเช่นเหตุการณ์ที่จะเอ่ยในวันนี้ซึ่งมีหญิงสาวท่านหนึ่งได้สร้างกล่องใส่การ์ดเกมจาก The Witcher 3 และกล่องกระสุนปืนจาก Fallout 4 ให้แฟนหนุ่มของเธอเป็
28 Dec 2015 - AZM
  0 Comments

รวมความคิดเห็นเกี่ยวกับ The Witcher 3: Wild Hunt ว่าสมควรได้รับรางวัลเกมยอดเยี่ยมแห่งปี 2015

4
Dec 2015
1616 day ago
หลังจากการประกาศผลรางวัลในงาน The Game Award 2015 ไปเมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมาก็เป็นที่ทราบกันว่า The Witcher 3: Wild Hunt คว้าตำแหน่งเกม Single-player ยอดเยี่ยมแห่งปี 2015
22 Dec 2015 - AZM
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights