Home » Tag » transformer

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  transformer

?เอซุส? มุ่งสานต่อนวัตกรรมเดสก์ท็อปพีซีสู่ผู้บริโภคยุคใหม่ เปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์ออลอินวันพีซีและเดสก์ท็อปพีซีใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์ความต้องการในทุกฟังก์ชั่นกับคอนเซ็ปต์ ?Innovation of Lifestyle Living? ครอบคลุมทุกโจทย์ความต้องการ ทั้งด้านไฮเปอร์เกมมิ่ง มัลติมีเดีย และเมนสตรีมทั่วไป พร้อมโชว์สุดยอดสินค้าไฮไลท์แห่งปี?ASUS Transformer AiO P1801?ออลอินวันพีซีเครื่องแรกของโลก ที่สามารถถอดจอออกเป็นแท็บเบล็ตบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ได้?

เทรนด์ของพีซีที่เน้นรูปร่างสวยงามและเป็นชิ้นเดียวไม่ต้องแยกตู้ใส่อุปกรณ์ออกมาอีกส่วนหนึ่งที่เรียกว่า AIO (All-In-One) นั้น กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ โดยตอนนี้ทาง ASUS หลังจากเปิดตัวเจ้า?ASUS Transformer AiO ไปในงาน CES ครั้งที่ผ่านมาแล้ว ก็ถีงคราวเปิดเผยสเปกกับวันเวลาพร้อมราคาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งทาง ASUS แจ้งว่าจะวางจำหน่ายช่วงต้นไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ ส่วนราคาต้องเตรียมเงินเอาไว้ 1,299 ดอลล่าร์ (38,xxx บาท) เพื่อรับมาใช้งาน แต่ราคาระดับนี้ได้อะไรบ้าง เราไปดูสเปกกันดีกว่า

จากที่ได้เปิดตัว Tablet ที่ใช้ windows 8 ไปหลายรุ่น หรือว่าจะเป็นตัวที่ใช้ได้ทั้ง windows 8 และ Andriod ?ไปแล้ว ASUS ได้เอาเครื่องรุ่น Transformer book ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ Notebook ที่ถอดจอได้ ซึ่งจอที่ถอดออกจะใช้งานได้เหมือน Tablet (ใช้งานบน window 8 เท่านั้น)? ก็เป็นรุ่นที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ไม่รู้ว่าจะซื้อ Notebook หรือ Tablet ดี แต่เสียดายที่ ASUS ไม่ได้ทำขนาดที่ใหญ่กว่า 11.6 นิ้ว แต่สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจคือ ASUS ได้ใส่ CPU Core i7 Ivy Bridge และจอที่เป็น Full HD แบบ IPS พร้อม Harddrive แบบ SSD และจานหมุน เสียดายที่ไม่เปิดเผยราคา แต่อย่างไรก็ตาม คงต้องรอ windows 8 ออกมาก่อน อีกไม่กี่เดือนข้างหน้า คงเห็นตัวจริงในตลาดกันแล้ว  

Asus Eee Pad Slider NBS 1

. วันนี้ทีมงานขอพาไปชมกับ Tablet ตัวใหม่จาก ASUS กันหน่อยนะครับ กับ Asus Eee Pad Slider ซึ่งหลายๆท่านที่ติดตามข่าวของ NBS น่าจะได้เห็นกันตั้งแต่ที่ Computex 2011 ซึ่ง NBS เราได้เก็บภาพมาให้ชมกันแล้ว ถือเป็นรุ่นที่ 2 ของ Tablet Android จาก ASUS ต่อจาก Eee Pad Transformer ซึ่งขายในบ้านเรามาได้สักพักแล้ว จนตอนนี้ลดราคาเหลือ 15,900 บาทเท่านั้น และยังจะมีรุ่น 3G ตามมาเร็วๆนี้ด้วยครับ แต่วันนี้ ASUS ขอยกให้ Eee Pad Slider เป็นพระเอกก่อน โดยในงานนี้นอกจากพา Slider มาให้ชมแล้วยังร่วมพุดคุนถึงทิศทางการทำงานระหว่าง ASUS ร่วมกับสื่อมวลชลสาย Online ด้วยบรรยากาศเป็นกันเอง Asus Eee Pad Slider NBS 4
. asus-next-gen-eee-pad-transformer-to-pack-nvidias-quad-core-kaกระแสเครื่องแท็บเล็ตจาก ASUS ระยะนี้ต้องนับว่าขยันจริงๆ เพราะมีข่าวต่อเนื่องออกมาไม่แพ้คู่แข่งเลยทีเดียวเชียว เผลอๆจะเยอะกว่าซะด้วยซ้ำ ตอนนี้ก็มีมาอีกแล้วกับ Eee Pad Transformer ที่นอกเหนือจากข่าวเดิมๆที่ผ่านมาแล้ว ตอนนี้ก็จะมีกระแสใหม่มาอีก ว่าตัวเครื่องจะใช้ CPU เป็น NVIDIA quad-core Kal-El ซึ่งถ้าเป็นจริงก็คงจะเป็นอุปกรณ์ตัวแรกที่ใช้ชิพใหม่จาก NVIDIA นี้ และยังคาดว่าจะเปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่ในเดือนตุลาคมนี้อีกด้วย ชักอยากจะเห็นของจริงเร็วๆซะแล้วสิ ที่มา: engadget
image Eee pad Transformer นอกจากสามารถประกอบร่างกับ Keyboard docking ให้ทำงานเป็นเน็ตบุ๊กได้ทันทีแล้วนั้น ล่าสุดสามารถอัพเกรดซอฟแวร์เป็น Android 3.2 และคีย์บอร์ดภาษาไทยได้ด้วยตนเอง โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเอซุสโดยเฉพาะ เพิ่มความคล่องตัวในการทำงานให้มากยิ่งขึ้น ผ่านโปรแกรม Polaris? Office? 3.0 โซลูชั่นโมบายออฟฟิศ ที่ให้ผู้ใช้แก้ไขไฟล์เอกสารได้หลากหลายทั้ง doc, xls และ ppt เพื่อการใช้งานอย่างมืออาชีพ รวมทั้งช่วยให้ผู้ใช้สะดวกและเพลิดเพลินกับการเชื่อมต่อบนโลกสังคมออนไลน์ กับแอพพลิเคชั่นยอดนิยมทั้ง Facebook และ Twitter รวมถึงโปรแกรมสนทนาต่างๆ อีกมากมาย มาร่วมสัมผัสประสบการณ์กับ Eee Pad Transformer ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายเอซุส ทั่วประเทศ หรือ สอบถามรายละเอียดได้ที่ ASUS Call Center 02-401-1717 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.asus.co.th

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ transformer

ไปต่อแถวรอกันทำไม ASUS Eee Pad Transformer ขายตัวเป็นๆแบบไม่ต้องจองแล้ว

9
Jul 2011
3188 day ago
ใครที่ติดตามข่าวการซื้อของ ASUS Eee Pad Transformer ในช่วงเดือนก่อนคงจะพอทราบถึงเรื่องราวกันมาบ้างแล้ว
10 Jul 2011 - Laem
  11 Comments

ASUS ปลื้ม (แต่คนซื้อไม่ปลื่ม) คนแห่ซื้อ “อี-แพด ทรานฟอร์เมอร์”

8
Jul 2011
3193 day ago
100 เครื่องแรกในประเทศไทย
5 Jul 2011 - Laem
  9 Comments

ASUS THAI เปิดจอง Eee Pad Transformer และขายแล้วด้วยกติกาแบบชวน…

7
Jun 2011
3208 day ago
พอดีช่วงนี้กระแสของ Eee Pad Transformer มาแรงไม่น้อยไม่ได้เพราะประสิทธิภาพนะครับ แต่เพราะปัญหาการจองมากกว่า
20 Jun 2011 - Laem
  1 Comments

Eee Pad Slider และ Transformer เตรียมขายจริงที่อังกฤษสิงหาคมนี้

6
Jun 2011
3215 day ago
แต่ Transformer จะเข้าไทยในเดือนนี้แล้ว
13 Jun 2011 - Laem
  0 Comments

Razer เอาใจแฟน Transformer เปิดตัวRazer DeathAdder Transformer Edition

5
Apr 2011
3276 day ago
Razer เอาใจคนรัก Tranformer ออกเมาส์ในรุ่น DeathAdderRazer DeathAdder Tranformer Edition มีให้เลือกใช้กันทั้งหมด 4 สี แบ่งตามตัวละครจาก Tranformer ตามสี แสง เหลือง เงิน น้ำเงิน โดยรายละเอียดของ DeathAdderRazer DeathAdder Tranformer Edition? มีดังนี้
13 Apr 2011 - clubnotebook
  4 Comments

Asus โฆษณา Asus Eee Pad Transformer ออกนอกหน้าเน้นฮากันเข้าไป

4
Mar 2011
3292 day ago
ตอนนี้ ASUS ดูเหมือนจะโปรโมท Eee Pad Transformer น่าดูหลังจากเปิดตัวไปไม่เท่าไรก็จัด..
28 Mar 2011 - Laem
  3 Comments

ASUS จะปล่อยตัวแท็บเล็ต Eee Pad Transformer ศุกร์นี้

3
Mar 2011
3294 day ago
เอซุสจะปล่อยตัว ultra-portable ที่เป็นเครื่องพกพาประสิทธิภาพสูงในด้านการประมวลผลนามว่า Eee Pad Transformer (EP101) ที่จะเปิดตัวให้เป็นที่จับตามองในไต้หวัน
26 Mar 2011 - clubnotebook
  3 Comments

[CeBIT 2011] ASUS โชว์ Tablet แปลงร่างได้ Eee Pad Transformer

2
Mar 2011
3316 day ago
โดดเด่นด้วย Tablet ที่มาพร้อมคีย์บอร์ดแยกร้างได้สมกับชื่อ Transformer
4 Mar 2011 - Laem
  2 Comments

[CeBIT 2011] Asus เปิดตัว Tablet อีกรายในชื่อ MeMo และ Transformer ด้วย

1
Mar 2011
3318 day ago
แน่นอนว่ามาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android ตัวใหม่อย่าง Honeycomb
2 Mar 2011 - Laem
  5 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights