Home » Tag » twitter

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  twitter

Average Rating

Jack Dorsey หรือผู้บริหารระดับสูงของทาง Twitter และ Square ที่มั่นใจในสกุลเงินดิจิทัลอย่าง Bitcoin เป็นอย่างมากครับ โดยเมื่อไม่นานมานี้ทาง Jack Dorsey ได้ทำการให้สัมภาษณ์กับทาง The Times ของ London เอาไว้ซึ่งยังคงยืนยันอย่างหนักแน่นเช่นเดิมว่าตัวเขาเองนั้นเชื่อมมั่นว่าสกุลเงินดิจิทัล Bitcoin นั้นจะกลายมาเป็นสกุลเงินหลักของสกุลเงินดิจิทัลครับ

create-black-ribbon-social

จากเหตุการณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 เสด็จสวรรคต ทำให้ประชาชนชาวไทยโศกเศร้าโดยทั่วกัน ทำให้การเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ในบรรดาโซเซียล อาทิ Facebook, Twitter, Line ให้เป็นโทนสีขาวดำเป็นการแสดงความไว้อาลัยไว้ทุกข์อย่างหนึ่งให้กับพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ตามลักษณะการแต่งกายที่ปกติแล้วเราก็จะใส่โทนดำ

videotron_jav-custom-custom

บนถนนแสนน่าเบื่อหน่าย ที่เต็มไปด้วยรถยนต์มากมาย และการจราจรที่หนาแน่นคือเรื่องปกติในชีวิตประจำวันที่ใครหลายคนต้องพบเจอ แต่กลับมีเรื่องสุดแปลกบนถนนยามบ่าย ที่ดันเกิดเหตุการณ์สุดผิดพลาดเมื่อมีคนเผลอเปิดหนังโป๊ขึ้นจอ Monitor Billboard ขนาดใหญ่ริมถนน สร้างความตกใจให้กับผู้ที่ผ่านไปผ่านมาเป็นอย่างมาก

hackpoke

John Hanke CEO บอสใหญ่แห่ง Niantic ผู้พัฒนาเกมมือถือ Pokemon Go ได้ถูกแฮคแอคเคาท์ของ Twitter โดยแฮคเกอร์กลุ่มหนึ่งเมื่อเช้าของวันที่ 1 สิงหาคม โดยมีสาเหตุของการทำเช่นนี้ก็เพราะว่าทางผู้พัฒนาเกมไม่ยอมเปิดให้บริการในประเทศบราซิลเสียที

tay_ai-large_trans 600 01

ในอดีตที่ผ่านมานั้นเราได้เห็นผู้พัฒนาโปรแกรมได้มีความพยายามที่จะพัฒนาปัญญาประดิษฐ์ที่มีความสามารถในการเรียนรู้เพื่อที่จะนำมาตอบคำถามหรือกระทำในสิ่งต่างๆ ได้เองมานานครับ ในเมืองไทยเรานั้นทาง NECTEC เองก็เคยมีการปล่อยบัญชีไลน์ที่เป็นปัญญาประดิษฐ์ออกมาให้เราๆ ท่านๆ ได้ทดสอบใช้งานกัน ก่อนหน้านี้ไม่นานนักก็มีการจัดการแข่งขันโกะ(หมากล้อม) ระหว่างมนุษย์กับปัญญาประดิษฐ์ที่ใช้ชื่อว่า "AlphaGo" ไปหมาดๆ โดย AlphaGo นั้นก็สามารถที่จะเอาชนะเซียนโกะไปได้ 4 ต่อ 1 เกมด้วยอีกต่างหากครับ

462543964

เชื่อว่าหากใครฟังเพลงแนวแรปอยู่แล้วหล่ะก็คงจะไม่มีใครไม่รู้จักกับ Snoop Dogg กันอย่างแน่นอนครับ จริงๆ แล้ว Snoop Dogg ก็เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องกับวงการเทคโนโลยีในหลายต่อหลายครั้งเหมือนกันครับ ทำให้ถึงแม้คุณจะไม่ใช่แฟนตัวยงของ Snoop Dogg ก็น่าจะเคยได้ยินชื่อของเขากันมาบ้าง ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ทาง Techcrunch ได้ตีพิมพ์บทความที่กล่าวว่า Snoop Dogg ควรที่จะขึ้นมาเป็น CEO ของ Twitter ส่วนจะด้วยเหตุผลอย่างไรนั้นไปติดตามกันได้เลยครับ

Screenshot_2015-02-01_19.36.09.0.0

แบรนด์เครื่องดื่มระดับโลกอย่าง Coke นั้น เราก็ได้เห็นแคมเปญโฆษณาต่างๆออกมาอยู่อย่างต่อเนื่อง แต่กับผลงานชิ้นล่าสุดนั้น ดูเหมือนจะกลายเป็นว่าเกิดปัญหาขึ้นในโลกออนไลน์ เพราะว่าเป็นแคมเปญที่เกี่ยวเนื่องกับระบบโซเชี่ยลอย่าง Twitter ในการปล่อยข้อความตอบรับกลับไปหาผู้ที่เข้ามาร่วมเล่นแคมเปญนี้ แต่กลับกลายเป็นว่ามันมีข้อความแฝงลงไปในการตอบกลับเหล่านั้น ที่เกี่ยวข้องกับแนวคิดของอดีตผู้นำเยอรมันนีสมัยสงครามโลกอย่าง Hitler ด้วย

twitter logo 600

การแข่งขันทางด้านการให้บริการสำหรับการแปลภาษาในปัจจุบันนั้นถือว่ามาแรงมากครับ ในบ้านเรานั้นบริการแปลภาษาที่มีคนใช้มากที่สุดคงหนีไม่พ้น Google Translator แต่ทว่าในต่างประเทศนั้นกลับต่างออกไปครับ อย่างไรก็ตามบริการสำหรับการแปลภาษานั้นก็เริ่มเข้ามามีบทบาทกับแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ต่างๆ มากขึ้นเรื่อยๆ และล่าสุดบริการอย่าง Twitter ก็ได้มีการรวมเอาบริการแปลภาษาของ Microsoft อย่าง Bing Translator เข้าไปร่วมใช้งานทั้งบนเว็บและแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์เคลื่อนที่เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ  

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ twitter

ถ้าบรรดา Social Network สุดฮิต กลายเป็นผู้ชายขึ้นมา จะมีลักษณะอย่างไรกันนะ !!!

22
Dec 2014
1777 day ago
Vanichi Magazine นิตยสารด้านเเฟชั่น ร่วมมือกับ Viktorija Pashuta ช่างภาพ/ครีเอทีฟ ไอเดียแซบ ผุดแฟชั่นเซ็ทสุดเก๋โดยได้แรงบันดาลใจมาจาก ? Social Network ยอดฮิต ? ที่ทุกคนทั่วโลกใช้เป็นประจำทุกวัน
2 Dec 2014 - AdminPong_NBS
  0 Comments

ask.fm ดาวน์โหลด พร้อมวิธีการเล่น แอพถามเพื่อนแบบไม่แสดงตัว

21
Apr 2014
1996 day ago
อีกหนึ่งกระแสสุดฮิตที่กำลังมากับ ask.fm ซึ่งในช่วงขณะนี้หลายคนคงจะสงสัยกันว่าบนไทม์ไลน์ Twitter หรือใน Facebook จะเต็มไปด้วย ask.fm กันหมดแล้ว แน่นอนว่าหลายๆ คน
27 Apr 2014 - AdminPong_NBS
  15 Comments

25 บริษัทที่จ่ายเงินค่าจ้างให้นักศึกษาจบใหม่มากที่สุดประจำปี 2014 สูงถึงเดือนละ 225,000 บาท

20
Mar 2014
2042 day ago
สำหรับนักศึกษาจบใหม่การจะหางานดีๆ รายได้สูงๆ มักจะเป็นเรื่องยากเนื่องจากหลายๆ บริษัทต่างก็ต้องการพนักงานที่มีประสบการณ์การทำงานกันทั้งนั้น ในประเทศอเมริกา
12 Mar 2014 - EDDY
  0 Comments

Twitter ทดสอบหน้าเวปดีไซน์มี Profile Picture คล้าย Facebook และเน้นรูปมากขึ้น

19
Feb 2014
2067 day ago
หลังจากที่ Twitter อัพเดทหน้าเว็ปใหม่ ให้การใช้งานง่าย คล้ายบนสมาร์ทโฟน iOS ,Android มากยิ่งขึ้นกันไปแล้ว ล่าสุดแหล่งข่าวอย่าง Mashable ได้รายงานว่า Twitter ก็ได้ทดสอบ Twitter ในเวอร์ชั่นใหม่อีกครั้ง ซึ่งคราวนี้จะมาพร้อมด้วย Profile Picture เหมือนที่
15 Feb 2014 - AdminPong_NBS
  0 Comments

Twitter อัพเดทหน้าเว็ปใหม่ ให้การใช้งานง่าย คล้ายบนสมาร์ทโฟน iOS ,Android มากยิ่งขึ้น

18
Jan 2014
2098 day ago
เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Twitter ได้ทำการอัพเดทหน้าตาใหม่บนหน้าเว็บไซด์ Twitter.com โดยได้ทำการปรับเปลี่ยนดีไซน์ใหม่เกือบทั้งหมด และได้เพิ่มเติมแถบนำทางสีขาว
15 Jan 2014 - AdminPong_NBS
  2 Comments

Nokia แสบ ยิงมุขแขวะ BlackBerry เจ็บจี๊ดๆ ผ่านทาง Twitter

17
Nov 2013
2151 day ago
ทีมงาน Social media ของ Nokia ดูเหมือนจะใจถึงที่เดียว ที่ล่าสุดยิงมุขแรงๆ ตอกกลับ Twitter แควะ Black Berry ที่ออกมาแสดงตนว่าตัวเองเจ๋ง กันซะเจ็บจี๊ดๆ
23 Nov 2013 - AdminPong_NBS
  1 Comments

Tim Cook มีบัญชี Twitter เป็นของตัวเองอย่างเป็นทางการแล้ว ตาม Follow กันได้

16
Sep 2013
2210 day ago
ก่อนหน้านี้ สำหรับ CEO จากบริษัทยักษ์ใหญ่ Apple เราไม่เคยได้เห็น Steve Jobs นั้น ไปปรากฏตัวบนโลกสังคมออนไลน์ใดๆอย่างเป็นทางการเลย แต่มาถึงยุดนี้ของ
25 Sep 2013 - Laem
  0 Comments

Twitter พิธีกรช่อง Fox News บอก iPhone 5S และ iPad 5 จะมากับชิป Apple A7

15
Aug 2013
2238 day ago
มีข้อมูลกันมาอีกแล้ว กับข่าวคราวของชิปตัวใหม่ล่าสุดของ Apple ในชื่อว่า A7 ที่เตรียมจะใส่มาให้กับเครื่อง iPhone 5S และคาดว่าจะเปิดตัวกันอย่างเป็นทางการ
28 Aug 2013 - Laem
  0 Comments

Twitter ปล่อยแอพพลิเคชั่นสำหรับ Windows 8, Windows RT ของตัวเองบ้างพร้อมฟีเจอร์เจ๋งๆ หลายอย่าง

14
Mar 2013
2403 day ago
นอกจาก Facebook แล้วยังมี Twitter ที่เป็น Social Network ยอดนิยมอีกที่หนึ่งเหมือนกัน แต่ต้องใช้โปรแกรม (หรือแอพฯ) TweetDeck
16 Mar 2013 - clubnotebook
  0 Comments

รายงานล่าสุดการโจมตี Apple, Facebook และ Twitter มาจากฝั่งยุโรปตะวันออก โดยเป็นเจ้าเดียวกัน

13
Feb 2013
2423 day ago
ในการโจมตีระบบคอมพิวเตอร์ล่าสุดบนระบบ Mac OS ของ Apple ที่เราเพิ่งได้รายงานไป ดูเหมือนว่ารายงานใหม่การแสล่าสุดจากทั้ง Reuters และ Bloomberg
24 Feb 2013 - Laem
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights